Vừa tái hợp chưa lâu, Nhật Lê - Quang Hải lại chia tay lần nữa?

Ngày 28/03/2020 14:55 PM (GMT+7) 74 lượt xem

Ngay sau khi vừa đăng tải, dòng trạng thái của Nhật Lê khiến fans không khỏi hoài nghi.

Có lẽ chẳng cuộc tình nào lại tốn nhiều "giấy mực" như chuyện tình của Quang Hải, Nhật Lê. Họ cứ chia tay, có người mới rồi lại tái hợp, rồi lại để lộ tin chia tay, mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại mà chưa biết bao giờ mới tới hồi kết. 

Trước thông tin tái hợp chưa được bao lâu thì vài ngày trở lại đây cặp đôi lại bị đồn đoán đã chia tay khi thường xuyên thấy Nhật Lê đăng status tâm trạng, gần đây nhất là dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Hãy tự làm bản thân hạnh phúc. Và đừng chờ đợi ai làm điều đó cho bạn",... Ngay sau khi vừa đăng tải, dòng trạng thái của Nhật Lê khiến fans không khỏi hoài nghi, nhưng cũng có một số khán giả đồng tình vì cho rằng nữ sinh xứ Quảng nói rất đúng. 

vua tai hop chua lau, nhat le - quang hai lai chia tay lan nua? - 1

vua tai hop chua lau, nhat le - quang hai lai chia tay lan nua? - 3

Gần đây cô nàng thường xuyên đăng tải trạng thái buồn.

Cộng đồng mạng còn phát hiện ra tình cũ của Nhật Lê - Harry Hưng bất ngờ vào "thả tim" bài viết nói trên. Hơn nữa, khán giả còn “soi” được chi tiết Nhật Lê chia sẻ hình ảnh về một mâm cơm trên story Instagram với bộ bát đĩa đựng đồ ăn giống hệt với đồ đạc nhà Harry Hưng.

Sự trùng hợp này khiến Nhật Lê bị cho là "vẫn giữ liên lạc" với người cũ. Nhưng dân tình cũng không loại trừ khả năng chỉ là đồ dùng giống nhau, hoặc cũng có thể nữ sinh Quảng Nam lấy ảnh cũ ra đăng lại mà thôi.

vua tai hop chua lau, nhat le - quang hai lai chia tay lan nua? - 4

vua tai hop chua lau, nhat le - quang hai lai chia tay lan nua? - 5

Bộ bát đũa của Nhật Lê đăng tải trùng hợp lại giống với nhà Harry Hưng.

vua tai hop chua lau, nhat le - quang hai lai chia tay lan nua? - 6

Nhật Lê - Harry Hưng đã từng có thời gian yêu nhau.

Ở diễn biến khác, Harry Hưng vẫn tích cực "thả tim" dưới mỗi bài viết của Nhật Lê. Về phần Quang Hải, nếu như thường lệ, Quang Hải vẫn nhanh tay thả tim cho mỗi bức ảnh mà bạn gái đăng tải thì thời gian gần đây, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy thói quen này đã không còn xuất hiện nữa.

Không chỉ ngừng like ảnh, dân tình còn phát hiện Quang Hải đã lẳng lặng bỏ like tất cả bức ảnh trước đó của Nhật Lê Dưới phần bình luận bài viết, fans không ngừng bàn tán về mối quan hệ của cặp đôi khi Quang Hải không chỉ ngừng like ảnh của Nhật Lê mà còn lẳng lặng bỏ like tất cả bức ảnh trước đó của Nhật Lê. 

Một số khán giả đã thằng thắn hỏi Nhật Lê: "Lu ơi, sao anh Hải bỏ like hình Lu trên Facebook vậy?" và nhận lại là sự im lặng của người trong cuộc. Hơn nữa, dù không tương tác qua lại với Nhật Lê thường xuyên như trước nhưng Quang Hải chăm chỉ tương tác qua lại với một cô gái khác.

vua tai hop chua lau, nhat le - quang hai lai chia tay lan nua? - 7

Nhiều người thắc mắc vì sao Quang Hải bỏ like bài viết của Nhật Lê.

Trước những động thái này nhiều khán giả bày tỏ nỗi lo là Nhật Lê và Quang Hải lại chia tay sau khi yêu lại từ đầu chưa được bao lâu.

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề