Việt Hương, Trung Dân quéo cả tóc, bạc cả đầu tìm truyền nhân hài kịch

Ngày 16/03/2020 22:07 PM (GMT+7) 86 lượt xem

Việt Hương, Trung Dân, "Thánh chơi dơ" Kim Tử Long và Lê Dương Bảo Lâm cùng hội ngộ.

Sân chơi giải trí dành cho những người đam mê hài kịch - Lò võ tiếu lâm 2020 đã quay trở lại sóng THVL1. Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” xuyên suốt mùa này là nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân. Được xem như những “cây đa cây đề” của làng hài Việt, ngay từ khi bắt đầu chương trình, cả hai nghệ sĩ đã có phần giới thiệu vô cùng đặc biệt.

Nghệ sĩ Trung Dân mở màn bằng việc vận hết nội công để trò chuyện cùng nghệ sĩ Việt Hương: “Chào sư muội, ta nói thật cho sư muội nghe, ta đang rất lo lắng cho lò võ của chúng ta. Môn sinh thì nhiều, bí kíp cũng nhiều nhưng lại không tìm được người nối dõi.”

viet huong, trung dan queo ca toc, bac ca dau tim truyen nhan hai kich - 1

Nghệ sĩ Việt Hương trên ghế nóng.

viet huong, trung dan queo ca toc, bac ca dau tim truyen nhan hai kich - 3

Nghệ sĩ Trung Dân cùng làm giám khảo.

Cùng chung nỗi suy tư, nghệ sĩ Việt Hương tiếp lời: “Đúng rồi đó sư huynh! Sư huynh viết bí kíp đến bạc tóc, muội chiêu sinh cũng quéo hết tóc luôn mà vẫn chưa tìm được người ưng ý. Nhưng sư huynh yên tâm, muội đã nhờ thằng đệ tử ruột của mình đi tìm rồi, chắc sẽ có tin tốt.” Vừa dứt lời, đệ tử ruột trong truyền thuyết đã xuất hiện, không ai khác là “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Anh chàng đồng thời cũng nắm giữ vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt chương trình.

Hí hửng “phóng” nhanh lên sân khấu như một con ngựa hoang, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng khoe chiến công: “Kính thưa hai người, sau một thời gian từ miền Nam lội ngược ra Bắc mang theo những miếng hài điệu lý bớ làng ơi, nên hôm nay con đã chiêu mộ được rất nhiều thí sinh đến trổ tài.” Hứa hẹn những thí sinh mà anh “Dương Lâm Đồng Nai” mời gọi cũng sẽ có tính cách hài hước và sôi nổi như anh. 

viet huong, trung dan queo ca toc, bac ca dau tim truyen nhan hai kich - 4

Lê Dương Bảo Lâm đảm nhận vai trò MC.

Chưa dừng lại ở đó, tham gia chương trình trong vai trò giám khảo khách mời của số đầu tiên là “Thánh chơi dơ” – NSƯT Kim Tử Long. Với kinh nghiệm “chinh chiến” trên tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, chắc chắn nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ là một ấn số vô cùng thú vị trong tập phát này.

Nam nghệ sĩ xuất thân từ bộ môn cải lương cũng bật mí: “Tiêu chí chấm thi của anh là tìm ra được những bạn trẻ có gương mặt chân phương, mang nét hài tế nhị, có ý nghĩa và đem lại nụ cười thoải mái cho tất cả mọi người.”

viet huong, trung dan queo ca toc, bac ca dau tim truyen nhan hai kich - 5

"Thánh chơi dơ" Kim Tử Long cũng có mặt.

Đồng thời, nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ về tiêu chí chọn người kế vị lò võ: “Đối với Hương thì cực dễ rồi, các bạn chỉ cần có một khoảnh khắc duyên dáng là Hương ưng ngay.” Nếu như nghệ sĩ Việt Hương nổi tiếng là một giám khảo dễ thương, dễ tính xuyên suốt 2 mùa giải, thì ẩn số mới – nghệ sĩ Trung Dân lại vô cùng nghiêm khắc. Anh chia sẻ thẳng thắn quan điểm chọn lựa thí sinh của mình: “Trung Dân cần các bạn tham gia chương trình phải hội tụ 3 tiêu chí: Vui – Sạch sẽ - Có ý nghĩa. Nếu đủ cả 3 tiêu chí đó là được hết.”

Có thể thấy, ngay từ khi bắt đầu tuyển chọn thí sinh, tiêu chí chấm thi của cả ba vị giám khảo đều có sự kỹ lưỡng và gắt gao hơn rất nhiều. 

viet huong, trung dan queo ca toc, bac ca dau tim truyen nhan hai kich - 6

Các nghệ sĩ dí dỏm chia sẻ đã "quéo cả tóc, bạc cả đầu" khi tìm truyền nhân hài kịch.

Tập đầu tiên lên sóng chào đón sự tham gia tranh tài của 2 người chơi Cao Nhân Trí và Trịnh Bảo Châu. Một người được nghệ sĩ Việt Hương “ưu ái” ví gương mặt có nét điển trai giống ca sĩ Quang Hà, người còn lại là đệ tử ruột xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân nổi tiếng lẫy lừng. Chương trình lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 14/3 trên kênh THVL1. 

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề