Việt Anh tiết lộ bí mật cảnh nóng táo bạo với bạn diễn nữ

Ngày 25/03/2020 17:47 PM (GMT+7) 89 lượt xem

Nam diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh hậu trường thực hiện cảnh nóng trong phim "Chạy án".

Trên trang cá nhân mới đây, diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh hậu trường của bộ phim Chạy án trong series phim Cảnh sát hình sự. Đây là tác phẩm điện ảnh được đánh giá là thành công nhất trong loạt phim Cảnh sát hình sự và gây được tiếng vang lớn khi lên sóng vào năm 2004.

Theo đó, Việt Anh hé lộ cảnh nóng với bạn diễn nữ trong bộ phim được thực hiện ở thời điểm 16 năm trước. Nam diễn viên cho biết, cảnh nóng khi ấy được thực hiện khá đơn giản, nhưng hạn chế thành viên trong êkip được có mặt ở bối cảnh này, nhằm giảm bớt phần căng thẳng cho diễn viên.

"16 năm trước, cảnh nóng của bom tấn một thời là "Chạy án", nó mộc mạc và dung dị lắm. Thường là chỉ có 3, 4 người được ở bối cảnh thôi, không được đông người, khác hẳn bây giờ khoảng 20 người. Và để giúp diễn viên đỡ căng thẳng thì có quạt để cho đỡ nóng. Nhưng quan trọng là DOP (đạo diễn máy) phải trực tiếp quay và áo không được thay, thường là phải mặc 1 tuần liên tục không thay. Đấy bom tấn thời kì đổi mới nó đơn giản vậy thôi. Giờ mọi thứ khác lắm rồi, thấy bảo anh DOP giờ cũng chăm thay áo hơn rồi" - Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh hậu trường quay cảnh nóng của "bom tấn" phim truyền hình Việt - "Chạy án".

Việt Anh cho biết, cảnh nóng thời kỳ trước chỉ có khoảng 3-4 người trong bối cảnh để giảm căng thẳng cho diễn viên.

Từ một diễn viên còn khá vô danh, vai diễn Cao Thanh Lâm trong cả hai phần của bộ phim Chạy án đã đưa tên tuổi của Việt Anh đến gần với công chúng. Việt Anh sau đó trở thành diễn viên được săn đón, quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình.

Trong rất nhiều bộ phim, Việt Anh đều gây chú ý với cảnh nóng thân mật cùng nhiều diễn viên nữ. Gần đây nhất, nam diễn viên trở thành đề tài bàn luận với cảnh tình tứ với Quỳnh Nga trong bộ phim Sinh tử. Theo đó, Việt Anh có cảnh quay bế bổng và hôn cuồng nhiệt Quỳnh Nga trong phim. Được biết, để quay được cảnh nụ hôn bạo liệt này, hai diễn viên phải thực hiện đến 4 lần.

Việt Anh đóng cảnh hôn cuồng nhiệt với Quỳnh Nga trong "Sinh tử".

Đối với cảnh quay này, êkip đã phải quay đủ các cỡ cảnh, nhưng việc quan trọng nhất là việc thể hiện nụ hôn cuồng nhiệt, say mê và đầy tính chiếm hữu này lại không dễ dàng với Quỳnh Nga và Việt Anh. Nam diễn viên cho biết, anh đã rất căng thẳng và xem đây là một cảnh khó vì ngoài đời cả hai chơi với nhau rất thân. "Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi 2 anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý" - Việt Anh chia sẻ.

Cũng vì mãi không hoàn thành cảnh quay này khiến đạo diễn nổi cáu và dọa nếu không làm được thì sẽ cắt vai: "Cứ chuẩn bị lao vào hôn là cả tôi và Quỳnh Nga đều cảm thấy buồn cười nên mất khá nhiều thời gian. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên 2 anh em bảo nhau phải cố làm cho tới.

Và kết quả là khi lên phim, mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may 2 anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên".

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề