Tử vi tuần mới 23/3-29/3: Dần tiền tài viên mãn, Thân đề phòng tiểu nhân ngáng đường

Ngày 25/03/2020 14:19 PM (GMT+7) 99 lượt xem

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng đây là tuần tuổi Dần khởi sắc trong cả tiền bạc và sự nghiệp. Giữa tuần chính là khoảng thời gian con giáp này nên tận dụng mọi thời cơ, thể hiện hết năng lực của mình.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này tuổi Tý hung cát đan xen. Về tài vận, bản mệnh có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh, người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có cơ hội kiếm thêm tiền. 

Về sự nghiệp, đầu tuần tuổi Tý có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, công việc thuận lợi, cấp trên ghi nhận sự đóng góp. Tuy nhiên về gần cuối tuần, bản mệnh cần chú ý trong giao tiếp với cấp trên và đồng nghiệp, tránh gây ra mâu thuẫn. Đây cũng là lúc tuổi Tý cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh để kẻ tiểu nhân xáo trộn cuộc sống của mình. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tài vận có dấu hiệu khởi sắc trong tuần này. Thiên Tài và Thực Thần cùng trợ mệnh giúp người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh sẽ tìm được những cơ hội làm ăn triển vọng. Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian bản mệnh có thể rơi vào trạng thái căng thẳng vì mối quan hệ với đồng nghiệp. Mọi chuyện sẽ sớm qua thôi, người tuổi Sửu đừng nên lo lắng. 

Thái Âm chiếu mệnh giúp người mệnh nữ gặp nhiều thuận lợi về đường tình duyên hơn so với nam mệnh. Cuối tuần là lúc tình duyên đặc biệt khởi sắc, hai người có thể hiểu thêm về nhau sau chút mâu thuẫn, cãi cọ. 

3. Tuổi Dần 

tu vi tuan moi 23/3-29/3: dan tien tai vien man, than de phong tieu nhan ngang duong - 1

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng đây là tuần tuổi Dần khởi sắc trong cả tiền bạc và sự nghiệp. Về sự nghiệp, giữa tuần chính là khoảng thời gian con giáp này nên tận dụng mọi thời cơ, thể hiện hết năng lực của mình. Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy con giáp này có thể được cấp trên cất nhắc. Đây là lúc tuổi Sửu cần suy nghĩ rất tích cực, không quản ngại khó khăn để tiến lên phía trước. Hôm nay càng nỗ lực bao nhiêu, ngày mai sẽ được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu. Cuối tuần là lúc những chú Hổ vượng tài vận. 

Về đường tình cảm, người tuổi Dần có thể phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Người độc thân nên đưa ra quyết định một cách dứt khoát hơn. Người đã có gia đình cần rạch ròi trong các mối quan hệ, tránh để bạn đời của mình có những hiểu nhầm. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão tuần này chuyện tình cảm khó lòng thuận lợi. Giữa hai người có sự mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái hoặc trong quan điểm về gia đình. Sự bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi, quan trọng là cả hai phải cùng nhau chia sẻ để tìm cách giải quyết. 

Về sự nghiệp, bản mệnh có thể vấp phải chút rắc rối do bạn bè hoặc đồng nghiệp gây nên. Tuy nhiên, tuổi Mão sẽ nhanh chóng vượt qua bằng chính năng lực của mình. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian bản mệnh đón lộc vào nhà, tiền tiêu rủng rỉnh. 

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người tuổi Mão tuần này nhân duyên khá tốt. Nếu chịu mở lòng hơn với mọi người, bản mệnh có thể có được những mối quan hệ rất đáng quý. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn có thể gặp phải tác động xấu do Thương Quan và Tỷ Kiên gây ra. Lời khuyên dành cho con giáp này là cẩn trọng trong mối quan hệ với cấp trên. Người biết lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc sẽ luôn tiến xa trong mọi lĩnh vực. Nếu có quan điểm riêng hay không đồng tình với quan điểm của người khác, hãy học cách nói sao cho tế nhị nhất. 

Người làm kinh doanh sẽ có một tuần hanh thông thuận lợi khi Chính Tài và Thực Thần cùng phù trợ. Đây là lúc người tuổi Thìn nên tận dụng những mối quan hệ tốt đẹp mà mình có được. Thái Tuế đem đến lời khuyên bản mệnh nên cẩn trọng khi thm gia giao thông, tốt nhất không nên đi đâu xa. 

6. Tuổi Tỵ 

tu vi tuan moi 23/3-29/3: dan tien tai vien man, than de phong tieu nhan ngang duong - 3

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Tỵ sẽ khá vất vả khi phải đối mặt với Thương Quan và Kiếp Tài. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, khó khăn cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực, có những bước đột phá. Tình hình tài chính nhìn chung không có nhiều biến động trong tuần này. 

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới. Tuy nhiên hãy nhìn nhận và nghe ngóng nhiều chiều, chớ vội trao sự tin tưởng kẻo bị lợi dụng. 

7. Tuổi Ngọ 

tu vi tuan moi 23/3-29/3: dan tien tai vien man, than de phong tieu nhan ngang duong - 4

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ cần tránh đến mức tối đa những cuộc bàn tán, tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Trong lúc khó khăn, điều cần làm là đồng lòng, cùng nhau cố gắng chứ không phải túm năm tụm ba bàn tán. Bên cạnh đó, bản mệnh cần cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tránh rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. 

Về đường tình cảm, người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu tích cực vào thời điểm đầu tuần. Bạn là người rất cuốn hút, hãy tự tin vào mình và cởi mở hơn thay vì quá thận trọng nhé!

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mùi vận trình khá thất thường trong tuần này. Đầu tuần tài vận khởi sắc, Thiên Tài chiếu mệnh nên dễ có cơ hội kiếm được tiền. Càng về cuối tuần, cơ hội càng giảm. Nếu có kế hoạch gì muốn thực hiện, hãy làm ngay trong những ngày đầu tuần, khi cát tinh vượng. 

Về chuyện tình cảm, người tuổi Mùi không được thuận lợi, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Hai người có thể gặp phải tranh cãi khi có sự bất đồng quan điểm. Hai bên cần trò chuyện để hiểu về nhau hơn. 

9. Tuổi Thân  

tu vi tuan moi 23/3-29/3: dan tien tai vien man, than de phong tieu nhan ngang duong - 5

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân nhờ có Chính Quan phù trợ nên dễ có được sự cất nhắc của cấp trên. Song sự thành công của bản mệnh cũng chính là lý do khiến kẻ tiểu nhân nảy sinh sự ghen ghét, muốn tìm cách ngáng đường. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên và Kiếp Tài mang điềm báo tuổi Thân cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, không phải ai cũng thật lòng với mình. 

Giữa tuần tình hình tài chính của người tuổi Thân sẽ có nhiều khởi sắc. Chính Tài và Thiên Tài cùng phù trợ giúp bản mệnh có cơ hội kiếm được các khoản bên ngoài. Tuy nhiên trong tuần con giáp này cần chú ý hơn đến sức khỏe, tăng cường nâng cao sức đề kháng. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu hung nhiều hơn cát trong tuần này. Đồng nghiệp chính là những người khiến tuổi Dậu gặp phải nhiều khó khăn. Mối quan hệ của bản mệnh với cấp trên cũng gặp nhiều trắc trở. 

Tài vận có dấu hiệu sáng hơn khi tuổi Dậu được Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. Đây sẽ là cơ hội bản mệnh tìm được cơ hội đầu tư hoặc tìm được đối tác, bạn làm ăn có cùng chí hướng. Sao Tử Vi sẽ mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này.

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng giữa tuần người tuổi Tuất có thể vướng phải rắc rối do Thương Quan và Kiếp Tài gây ra. Cuối tuần, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân giúp tháo gỡ phần nào những khó khăn. 

Đầu tuần, Chính Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh giúp người tuổi Tuất tìm được những cơ hội mới. Bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền bạc hơn là trong công việc. Đại Hao nhắc nhở bản mệnh nên có cách chi tiêu hợp lý hơn, tránh tiêu xài hoang phí.

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 23/3 đến 29/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi sẽ có một tuần khá suôn sẻ. Ngay từ những ngày đầu tuần, con giáp này đã gặp được thuận lợi trong công việc. Được Chính Ấn phù trợ, bản mệnh nên tận dụng cơ hội để bứt phá vào thời điểm giữa tuần.

Đây sẽ là khoảng thời gian người tuổi Hợi nên nắm bắt thời cơ ngay khi xuất hiện. Chớ do dự hay chần chừ. Thiên Tài và Thực Thần cho thấy bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn khi làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên cũng không được lơ là chủ quan, Tiểu Hao xuất hiện mang điềm báo có thể hao tốn tiền của.

Về tình cảm, hãy sống mở lòng hơn và đừng giữ những suy nghĩ tiêu cực ở trong đầu. Hãy nói ra để người khác có cơ hội sẻ chia cùng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề