Thương hiệu Đông Y Hồng Tâm chính thức ra mắt thị trường

Ngày 16/03/2020 21:56 PM (GMT+7) 76 lượt xem

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh và an toàn cho người dân Việt Nam, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y dược, thương hiệu Đông Y Hồng Tâm đã chính thức ra mắt vào ngày 1/3 vừa qua.

Sự kiện có sự góp mặt tham dự của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế, sức khỏe cộng đồng. Tiêu biểu có Bác sĩ Lê Thị Duyên Thắm – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Bác sĩ Chuyên khoa 1 Sản phụ khoa; TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu Y học cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương; ThS.BS Nguyễn Ngọc San – bác sĩ Đông Tây Y hiện đại.

thuong hieu dong y hong tam chinh thuc ra mat thi truong - 1

Sự kiện được tổ chức với mong muốn giới thiệu thương hiệu Đông Y Hồng Tâm đến rộng rãi trong cộng đồng. Đây cũng chính là cơ hội để thương hiệu này khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của mình trên thị trường. Bởi từ những nền tảng vững chắc nhất, với sự hỗ trợ về chuyên môn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Hồng Tâm luôn vẫn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

thuong hieu dong y hong tam chinh thuc ra mat thi truong - 2

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh thể  hiện sự tin tưởng về tương lai của Đông Y Hồng Tâm

thuong hieu dong y hong tam chinh thuc ra mat thi truong - 3

Bác sĩ Lê Thị Duyên Thắm – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Châu Thành, tỉnh Bến Tre phát biểu tại lễ ra mắt

thuong hieu dong y hong tam chinh thuc ra mat thi truong - 4

ThS.BS Nguyễn Ngọc San trong lễ ra mắt thương hiệu Đông Y Hồng Tâm

Đặt nhu cầu và sức khỏe của người dân lên hàng đầu

Trước thực trạng sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa trầm trọng bởi bệnh dịch, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn,… rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe xuất hiện và bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đạt được những công hiệu và giá trị như quảng cáo. Rất nhiều trong số đó là sản phẩm được sản xuất đại trà, không những không có tác dụng mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

thuong hieu dong y hong tam chinh thuc ra mat thi truong - 5

Đông Y Hồng Tâm cam kết luôn đặt nhu cầu và sức khỏe của người dân lên hàng đầu

Nhận thấy nhu cầu được sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thực sự chất lượng, thương hiệu Đông Y Hồng Tâm đã chính thức ra mắt thị trường với nhiều sản phẩm được đánh giá là vì sức khỏe cộng đồng. Tầm nhìn của Đông Y Hồng Tâm là đến năm 2030 sẽ trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đông Y Hồng Tâm cam kết những sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu này đều được tạo nên bằng khoa học hiện đại và tâm huyết đối với cộng đồng. Đặc biệt, Hồng Tâm còn đặt trách nhiệm hướng tới sự hài lòng của khách hàng, tích cực lao động, sáng tạo và thay đổi để có được những sản phẩm có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

thuong hieu dong y hong tam chinh thuc ra mat thi truong - 6

Chất lượng – đạo đức – tôn trọng

Lấy ba từ “chất lượng – đạo đức – tôn trọng” làm kim chỉ nam cho sự phát triển, Đông Y Hồng Tâm hứa hẹn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tận tâm, trở thành một điểm sáng và là một cái tên quen thuộc cho sức khỏe của mỗi gia đình.

Bên cạnh hướng tới khách hàng, đội ngũ lãnh đạo và người sáng lập công ty còn cho thấy sự tôn trọng và quan tâm tới nhân sự, đặt sự hợp tác lâu dài làm nền móng để hướng tới sự phát triển bền vững. Bởi một doanh nghiệp, một thương hiệu chỉ có thể phát triển, tạo ra được những sản phẩm tốt khi con người biết bắt tay nhau và nhìn về một đích đến.

thuong hieu dong y hong tam chinh thuc ra mat thi truong - 7

Lấy chất lượng, đạo đức và tôn trọng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của Đông Y Hồng Tâm

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt thương hiệu, đại diện Đông Y Hồng Tâm cho biết công ty hướng đến sự gia tăng giá trị và lợi ích cho các nhà đầu tư bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn cũng như phát triển nguồn tài lực và thế mạnh sẵn có của công ty.

Với những định hướng cho sự phát triển lý tưởng, đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược, Đông Y Hồng Tâm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm thiết thực nhất cho cộng đồng. Đây cũng sẽ là một địa chỉ tin cậy và quen thuộc cho sức khỏe của mỗi gia đình trong tương lai.

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề