Sau nỗi buồn mang tiếng "đẻ thuê", Lâm Tâm Như kể khổ bị "ra rìa" mỗi khi chồng ở nhà

Ngày 16/03/2020 22:04 PM (GMT+7) 62 lượt xem

Đã lâu Lâm Tâm Như mới chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Cô tiết lộ nhiều về ông xã và con gái Cá Heo Nhỏ.

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa có buổi trả lời phỏng vấn sau thời gian dài không xuất hiện trước công chúng vì tình  hình dịch bệnh bùng phát. Được biết, ngọc nữ màn ảnh sẽ bắt đầu quay trở lại với công việc. Ngày 14/3 vừa rồi, Lâm Tâm Như đã có buổi nói chuyện với phóng viên kể về cuộc sống gia đình. Ngọc nữ màn ảnh Cbiz không giấu nổi nụ cười hạnh phúc trên môi.

sau noi buon mang tieng "de thue", lam tam nhu ke kho bi "ra ria" moi khi chong o nha - 1

Lâm Tâm Như bắt đầu trở lại với công việc.

Mở đầu bài phỏng vấn, Lâm Tâm Như chia sẻ: "Hôm nay là Valentine trắng, tôi chúc tất cả những người có người yêu và không có người yêu đều vui vẻ hạnh phúc".

Sau đó, bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã nhắc đến con gái Cá Heo Nhỏ. Cô cho biết Cá Heo Nhỏ đích thực là người tình kiếp trước của bố vì cô bé cực kỳ quấn Hoắc Kiến Hoa. "Hai người cha con họ mỗi ngày đều rất ngọt ngào, những khi ông xã ở nhà ngay tức khắc tôi sẽ bị cho ra rìa".

sau noi buon mang tieng "de thue", lam tam nhu ke kho bi "ra ria" moi khi chong o nha - 3

Lâm Tâm Như chia sẻ về chồng con.

sau noi buon mang tieng "de thue", lam tam nhu ke kho bi "ra ria" moi khi chong o nha - 4

Cô cho biết bản thân bị "ra rìa" mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà.

Thực tế, Hoắc Kiến Hoa rất yêu chiều con gái. Cũng chính vì thế mà Cá Heo Nhỏ quấn bố hơn mẹ. Cô bé có thể bám chặt lấy Hoắc Kiến Hoa như một chú gấu túi và không rời khỏi vòng tay bố. Bằng chứng là lần xuất hiện cách đây không lâu, Cá Heo Nhỏ ôm chặt Hoắc Kiến Hoa không rời. Cả hai bố con có không ít khoảnh khắc tình cảm.

sau noi buon mang tieng "de thue", lam tam nhu ke kho bi "ra ria" moi khi chong o nha - 5

Hoắc Kiến Hoa thực sự rất yêu chiều con gái.

Trước đó, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ rất thú vị để chứng minh rằng bản thân không phải đi "đẻ thuê" mà con gái cũng rất giống mẹ. Theo lời bà mẹ 1 con này, Cá Heo Nhỏ đặc biệt có sở thích làm điệu. Cô bé cần tới 15 phút để có thể chọn giầy khi ra ngoài. Điều này được cho là thừa hưởng từ mẹ Lâm Tâm Như.

Ngoài tâm sự về chồng con, Lâm Tâm Như cũng cho biết cô muốn có thêm em bé vì Hoắc Kiến Hoa rất thích trẻ con. Tuy nhiên, khi nào có tin vui cô sẽ thông báo với tất cả mọi người. Thực tế, ở tuổi của Lâm Tâm Như chuyện có bầu không hề dễ dàng nên cô rất cẩn trọng mỗi khi bàn tới chuyện sinh thêm em cho Cá Heo Nhỏ.

sau noi buon mang tieng "de thue", lam tam nhu ke kho bi "ra ria" moi khi chong o nha - 6

Lâm - Hoắc dự định có thêm con trong tương lai.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như dính tin có bầu khi lộ vòng 2 với chiếc áo rộng. Nhưng, cô đã thông qua người đại diện đính chính: "Là giả đấy, chỉ là do vấn đề đến từ góc độ của quần áo thôi, hoàn toàn không có chuyện gì cả".

sau noi buon mang tieng "de thue", lam tam nhu ke kho bi "ra ria" moi khi chong o nha - 7

Hình ảnh vòng 2 lộ rõ của Lâm Tâm Như khiến nghi vấn cô có bầu xuất hiện.

Sam Sam/ Sina (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề