Sân chơi “Mẹ đã sẵn sàng” trở lại để đồng hành cùng mẹ bầu trong năm 2019

Ngày 17/03/2020 09:17 AM (GMT+7) 90 lượt xem

Sân chơi “Mẹ đã sẵn sàng” trở lại để đồng hành cùng mẹ bầu trong năm 2019

Trong lần thứ 4 này, chương trình mong muốn mang đến hành trình học ôn từ ban sơ với chuỗi các kiến thức thai kỳ thú vị cùng những phần quà đáng yêu dành cho mẹ và bé làm hành trang bước vào một chương mới của cuộc sống.

Sân chơi thú vị cho những người sắp làm mẹ

“Làm mẹ” là hai từ thiêng liêng nhất trong hành trình trưởng thành và hoàn thiện của người phụ nữ, tuy nhiên khi đứng trước cánh cửa mở ra chặng đường quan trọng đó, những người sắp làm mẹ sẽ không thể tránh khỏi bối rối và hoang mang. Họ dường như phải học lại mọi thứ từ đầu, từ cách ăn uống, đi đứng, sinh hoạt để thai kỳ diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn, đồng thời phải tìm nạp một lượng kiến thức khổng lồ về mang thai, nuôi dạy con. Có lúc những kiến thức họ tìm thấy chưa chính xác, hoặc cũng có lúc những thắc mắc nảy sinh trong lòng lại không biết hỏi và chia sẻ với ai.

san choi “me da san sang” tro lai de dong hanh cung me bau trong nam 2019 - 1

Mẹ luôn cần những sân chơi bổ ích trong thai kỳ và sau khi sinh con

Hiểu được điều đó, Hoàn Mỹ đã tổ chức chuỗi hoạt động “Mẹ Đã Sẵn Sàng” với mong muốn mang đến những thông tin thai giáo chuẩn xác được tư vấn bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Sản, Nhi danh tiếng. Trong suốt 3 năm tổ chức, sân chơi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 500.000 mẹ bầu cho các hoạt động như tư vấn trực tuyến, lớp học tiền sản, minigame, các cuộc thi viết thư cho con… đã tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ để các mẹ mỉm cười khi nhớ về.

Không ngừng thấu hiểu và sẻ chia

Năm thứ 4 đồng hành cùng các mẹ, Hoàn Mỹ ngày càng am hiểu hơn tâm lý của những người đang đứng trước bước chuyển quan trọng của cuộc đời, từ đó hoàn thiện hơn sân chơi của mình để đáp ứng nhu cầu học hỏi và sẻ chia lớn từ mẹ bầu. Theo đó, sân chơi Mẹ Đã Sẵn Sàng năm 2019 sẽ bao gồm những hoạt động thú vị cùng nhiều giải thưởng có giá trị lên đến 500 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác từ nhà trợ Anova, Phano, Pegion, Morinaga, tã giấy GOO.N…như sau:

san choi “me da san sang” tro lai de dong hanh cung me bau trong nam 2019 - 2

Poster chính của chương trình Mẹ Đã Sẵn Sàng năm 2019

Hoạt động thứ nhất: Khóa học trực tuyến “Mẹ Bầu Thông Thái”: Là một trong những hoạt động chính thuộc chiến dịch Mẹ Đã Sẵn Sàng, sân chơi kiến thức thai kỳ, chăm sóc mẹ và bé của Hoàn Mỹ đã chính thức trở lại với diện mạo mới. Lần đầu tiên, các mẹ bầu không chỉ được cập nhật các kiến thức về sự phát triển thai nhi, dinh dưỡng và sinh hoạt thai kỳ mà còn được cấp chứng nhận Mẹ Bầu Thông Thái từ ban chuyên môn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Đây chính là một lời động viên và khích lệ, tiếp thêm niềm tin cho mẹ bầu trên hành trình vượt cạn.

Hoạt động thứ hai: Cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Yêu Thương”: Người ctham gia chia sẻ hình ảnh chụp lại một khoảnh khắc, một món quà hoặc một hành động mà người thân, bạn bè hay bất cứ ai bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đến mẹ bầu. Hình thức tính điểm sẽ theo lượt tương tác trên bức hình dự thi và điểm do Hoàn Mỹ chấm. Người thắng giải sẽ nhận được phần quà giá trị là voucher giảm đến 100% gói sinh tại Hoàn Mỹ cùng nhiều quà tặng khác từ nhà trợ.

san choi “me da san sang” tro lai de dong hanh cung me bau trong nam 2019 - 3

Mẹ Đã Sẵn Sàng 2019 đã khởi động tại BV Hoàn Mỹ Cửu Long

Hoạt động thứ ba: Livestream 08-10 đề tài khác nhau, tập trung vào những đề tài mới lạ, được nhiều bố mẹ quan tâm cả trong thai kỳ và chăm sóc bé sau khi chào đời như: Thai giáo; Yoga mẹ bầu; Thuận tự nhiên; Vắc xin hay không; Làm đẹp trong thai kỳ… trên fanpage của các bệnh viện thành viên thuộc hệ thống Hoàn Mỹ. Những người tham gia có câu hỏi sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ chương trình.

Hoạt động thứ tư: Minigame: trắc nghiệm nhỏ về kiến thức thai kỳ sẽ được đăng trên Fanpage của Bệnh viện, phòng khám Hoàn Mỹ. Mỗi câu hỏi sẽ chọn ra những khán giả trả lời đúng để trao tặng những phần thưởng của chương trình.

Hoạt động thứ năm: Các buổi hội thảo và tư vấn tiền sản: Những Bác sĩ nhi nhiều năm kinh nghiệm của Hoàn Mỹ sẽ mang đến cho người tham gia những chia sẻ rất hữu ích về dinh dưỡng, kiến thức khi mang thai, cũng như chăm sóc trẻ trong những ngày đầu sau sinh…

Mẹ Đã Sẵn Sàng sẽ được chính thức bắt đầu từ 15/9 đến 20/10/2019. Truy cập tại đây để không bỏ lỡ một sân chơi bổ ích, thú vị và đáng nhớ.

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề