Phát sốt với cách Sao Việt giúp con không còn ho, đàm, viêm phế quản mùa dịch

Ngày 25/03/2020 20:09 PM (GMT+7) 74 lượt xem

Hiện nay số người bị viêm hô hấp ngày càng tăng, các mẹ sao Việt như diễn viên Thu Quỳnh, Vân Dung, hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Vy Oanh v.v… đã dùng cách đơn giản để đẩy lùi ho, đàm, viêm hô hấp cho bé bằng Bảo Khí Nhi plus chiết xuất từ cỏ xạ hương. K

Diễn viên Thu Quỳnh – vai Huệ trong phim “Về nhà đi con”: “nhà Quỳnh lúc nào cũng thủ cái này cho em Be, nhất là mùa dịch này”

Thu Quỳnh đã livestream trên trang cá nhân chia sẻ:“Đợt này có dịch đấy nên mọi người nhớ chú ý đến sức khỏe của mình hơn nhé. Đặc biệt là phải tìm các cách tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Quỳnh cũng thế, phải luôn suy nghĩ tìm mọi cách để tăng sức đề kháng cho em Be. Đặc biệt là luôn đảm bảo cho hệ hô hấp khỏe nhất là trong giai đoạn thời tiết ẩm ướt, dịch bệnh này”

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 1

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ cách giúp con hết Ho, Đờm mùa Dịch

Thu Quỳnh nói “Đợt rồi em Be nhà Quỳnh bị ho đờm nặng tiếng, bác sĩ có tư vấn cho uống Bảo Khí Nhi Plus chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương. Quỳnh cho Be uống đúng như tư vấn của bác sĩ, trộm vía Be nhà Quỳnh hết hẳn HO, ĐỜM giảm hẳn viêm phế quản thấy rõ. Nhà Quỳnh lúc nào cũng thủ sẵn Bảo Khí Nhi Plus cho em Be nhất là mùa dịch này.”

Sau chia sẻ của Thu Quỳnh, nhiều mẹ xôn xao đi tìm hiểu về sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương thì nhận được kết quả bất ngờ:

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 2

 Trong chương trình Cẩm nang vàng trên VTV3, PGS.TS. Đinh Ngọc Sỹ - nguyên giám đốc bệnh viện Phổi Trung ương chia sẻ: Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus được chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương kết hợp các thảo dược quý như Húng Chanh Ấn Độ, Tỳ Bà Diệp, Bách Bộ. Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hoạt chất Thymol và Carvacrol trong Cỏ Xạ Hương có tác dụng kháng khuẩn chống lại hầu hết các virus, vi khuẩn và nấm gây bệnh. Đặc biệt là kháng lại Tụ cầu khuẩn, Phế cầu khuẩn, Liên cầu khuẩn là những tác nhân hàng đầu của “viêm phổi mắc phải ở cộng đồng.

Các nghiên cứu cũng chứng minh Tỳ Bà Diệp và Bách Bộ làm tăng kháng thể IFN-y, một loại kháng thể trọng yếu của hệ miễn dịch giúp ngăn chặn virus, vi khuẩn.

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 3

Vân Dung Luôn coi Bảo Khí Nhi Plus là bảo bối trong nhà

Diễn viên hài Vân Dung cũng thực sự bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm này “Các bạn có con ho nhiều, đờm đặc ở cổ, ho đến nỗi không không thở được thì phải cho uống Bảo Khí Nhi Plus ngay lập tức để thông đường họng, con sạch đờm, hết ho và giảm tái phát lại các đợt viêm hô hấp cấp nhất là thời điểm dịch bệnh như thế này”   

Ngoài ra Bảo Khí Nhi Plus đã được chứng minh lâm sàng tại Viện y học cổ truyền giúp 86,7% bé giảm nhanh các triệu chứng đàm ho, khò khè; giảm tái phát viêm phế quản, viêm hô hấp ở trẻ em.

Hoa hậu Diễm Hương đã từng khổ sở vì con trai lúc 8 tháng tuổi thường xuyên mắc các bệnh viêm hô hấp, ho đờm, sổ mũi, ốm sốt phải đi bác sỹ liên tục. Nhiều khi còn phải bồng bế nhau đi khám đêm hôm. Diễm Hương là người rất cuồng các phương pháp an toàn tự nhiên cho con, nên cô đã tìm kiếm và thử rất nhiều bài thuốc dân gian cho bé Noah uống như uống nước tắc (quất) đường phèn hay nước gừng, húng chanh hấp mật ong nhưng không thấy hiệu quả nhiều. Mỗi sáng Hương vẫn thường hút mũi, lấy đờm cho con nhưng Noah hay mắc ói, ho đến khan cả tiếng.

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 4

Diễm Hương và bảo bối Bảo Khí Nhi Plus

Còn bây giờ Hoa hậu Diễm Hương vui vẻ chia sẻ: “Bí kíp của Hương là Bảo Khí Nhi Plus, cứ 1 năm 2 đợt, mỗi đợt 3 tháng, mỗi ngày uống chỉ 2 gói thôi là bé Noah hết hẳn, không tái lại viêm phế quản, ho đờm dai dẳng nữa luôn”

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 5

(Vy Oanh và con trai

Ca sỹ Vy Oanh thấy nhiều mẹ chia sẻ dùng Bảo Khí Nhi Plus tốt. Lại thấy nhiều bạn bè như diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Diệp Chi cũng đang cho con dùng và hiệu quả nên Vy Oanh yên tâm cho con trai sử dụng. 

Vy Oanh nói:“Oanh thử dùng sản phẩm cho con trai thì thấy có sự biến chuyển nhanh chóng và hiệu quả không ngờ, có thể nói ngoài sức mong đợi của Oanh. Cụ thể, sau gần 1 tuần dùng Bảo Khí Nhi Plus, con trai đã giảm rõ rệt tình trạng sổ mũi, đờm (đàm), ho như cuốc kêu. Tiếp tục cho con uống 1 tuần nữa thì Oanh cảm giá đường hô hấp của Voi thông thoáng hẳn, hết hẳn tình trạng thở khò khè luôn”

Vy Oanh duy trì cho bé Voi uống liên tục trong vòng 3 tháng liền, trộm vía từ ấy con chưa dùng tới chút kháng sinh nào luôn. Hệ hô hấp luôn khỏe mạnh kể cả khi thời tiết giao mùa. Ca sỹ Vy Oanh: "Vì Mình không có muốn cho con mình dùng kháng sinh, nên mình cho con dùng Bảo Khí Nhi Plus hàng ngày"

Lã Thanh Huyền cũng chia sẻ: Chum – từ 1 cậu bé ốm lay ốm lắt vì ho, đờm, viêm hô hấp đã lập được kỳ tích đi du lịch 15 nước Châu Âu trong tình trạng sức khỏe tốt nhờ Bảo Khí Nhi Plus. Trước khi đi Huyền cũng cho Chum uống đều đặt liên tục 3 tháng liền nên hệ hô hấp của Chum khỏe hẳn ra. Dưới trời Âu 0 độ mà trộm vía Chum không sổ mũi, ho hắng gì, mình phải công nhận hiệu quả của Bảo Khí Nhi rất tốt. Sức đề kháng của bạn ấy cũng tốt hơn.  

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 6

Chum cùng mẹ tắm suối nước nóng ở Iceland trong khi nhiệt độ ngoài trời đang dưới 0 độ

Thấy Chum dùng Bảo Khí Nhi Plus tốt Huyền cũng chia sẻ bảo bối này cho rất nhiều bạn bè của mình. Trong đó có Diễn Viên Minh Hương: "Sau khi được Huyền chia sẻ, Minh Hương cũng đã dùng Bảo Khí Nhi Plus cho con trai thường xuyên bị viêm hô hấp của mình và cũng hiệu quả lắm. Hiện giờ cu cậu khỏe mạnh và giảm thiểu được số lần ốm, viêm mũi họng hơn xưa rất nhiều”

 Hơn 600.000 mẹ Việt cũng đã sử dụng sản Bảo Khí Nhi Plus cho con và khẳng định hiệu quả thực sự bất ngờ!

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 7

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định:

- Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt

- Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè

- Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Bệnh viêm hô hấp ngày diễn biến phức tạp. Mẹ hãy chủ động sử dụng Bảo Khí Nhi Plus tăng khả năng kháng virus, vi khuẩn viêm hô hấp và giảm nhanh các triệu chứng đàm ho, khò khè; giảm tái phát viêm phế quản cho bé hiệu quả!

Gọi ngay tới điện thoại tư vấn miễn cước: 1800 6643 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus.

phat sot voi cach sao viet giup con khong con ho, dam, viem phe quan mua dich - 8

>>Xem thêm:

Lý do 600.000 mẹ tin dùng Bảo Khí Nhi Plus

Cách hay cực đơn giản chăm con bị ho đờm, viêm hô hấp, viêm phế quản… mẹ nên biết!

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề