Những lý do chọn nghề Spa – xu hướng năm 2020

Ngày 17/03/2020 06:57 AM (GMT+7) 72 lượt xem

Nghề Spa hiện nay đang trở thành một nghề mới được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu để học. Tuy nhiên hầu hết là do các bạn yêu thích nghề này chứ chưa biết rõ cụ thể sẽ được học những gì, cần những kỹ năng gì để có thể làm việc tại các Spa chuyên

Tỉ lệ thất nghiệp tăng cao, nhưng ngành Spa thì luôn thiếu nhân sự. Nếu các bạn có câu hỏi là học nghề spa có tốt không, thu nhập có cao không thì có rất nhiều điều cần trả lời cho các bạn. Học nghề Spa cũng là một nghề kiếm ra tiền, và thậm chí mang lại thu nhập cao nếu như bạn có năng lực. Ngày nay có nhiều bạn đăng ký học nghề Spa bởi vì nghề này đang trở thành xu thế trong tương lai.

nhung ly do chon nghe spa – xu huong nam 2020 - 1

Nghề Spa – Thẩm mỹ đang là xu hướng năm 2020.

Vậy học nghề Spa có khó không?

Học nghề Spa hoàn toàn không khó, các bạn tham gia khóa học được giáo viên hướng dẫn trực tiếp và truyền đạt lại kỹ năng nên hầu hết khi tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt, ra trường có thể làm việc được ngay.

Sau khi học xong có khó xin việc làm không?

Câu trả lời là không, vì nhân sự Spa hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng và khó để tìm được ứng viên. Hầu hết các ứng viên sau khi hoàn thành khóa học đều có nhiều trung tâm săn đón và mời về làm việc.

nhung ly do chon nghe spa – xu huong nam 2020 - 2

Giáo viên hướng dẫn trên máy và thực hành trực tiếp với mẫu.

Với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về nghề Spa để đăng ký học và chưa có kinh nghiệm nhiều, các bạn nên lưu ý các vấn đề sau để tránh mất thời gian và công sức, cũng như tiền bạc khi học nghề:

Lưu ý thứ 1: Chọn đúng địa chỉ uy tín để học. Đặc biệt là chú ý đến giảng viên nơi bạn đăng ký học. Hầu hết các bạn thường bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên kinh nghiệm giỏi hay không chính là do giảng viên dạy cho bạn. 90% kinh nghiệm bạn học được là từ giảng viên. Chính vì vậy nó rất quan trọng, trước khi bạn đăng ký học tại trường đào tạo spa nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên.

Lưu ý thứ 2: Học khóa học spa trọn gói, không nên học từng phần nhỏ. Học như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn. Với những bạn mới bắt đầu thì học khóa học spa trọn gói còn đảm bảo học được tất cả các kỹ năng cần thiết để làm việc.

Lưu ý thứ 3: Đòi hỏi sự kiên trì và cần cù. Học nghề spa không khó, tuy nhiên để trở thành chuyên viên spa giỏi và đáp ứng được nhu cầu công việc các bạn cần có sự cần cù và chịu khó.

nhung ly do chon nghe spa – xu huong nam 2020 - 3

Đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và chuyên gia đầu ngành tại trung tâm

Dưới đây là địa chỉ đào tạo nghề spa và thẩm mỹ uy tín được Nhà nước cấp phép, đào tạo bởi Bác sỹ, Tiến sỹ Hàn Quốc với hơn 24 năm làm trong ngành.

Almira Linh Đan

220/101A Nguyễn Văn Khối, Phường 09, Gò Vấp HCM

Tham khảo ưu đãi và khóa học tại www.almiralinhdan.vn

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề