Nhật Lê ủng hộ Mâu Thủy chia tay bạn trai không nhớ size giày, dân mạng réo tên Quang Hải

Ngày 17/03/2020 07:11 AM (GMT+7) 102 lượt xem

Trên Instagram cá nhân, Nhật Lê vừa chia sẻ lại bài viết về việc chia tay của Mâu Thủy và người bạn trai doanh nhân.

Việc Mâu Thủy chia tay người bạn trai đã hẹn hò 8 năm hiện đang là một chủ đề nóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Những người theo dõi câu chuyện cũng có những cái nhìn rất riêng và khác biệt nhau trước chủ đề này. Không ít người kêu nàng Á Hậu “làm quá” khi phủi hết tất cả tình cảm suốt 8 năm chỉ vì bạn trai phạm một lỗi nhỏ. Nổi bật trong đó có Nhật Lê - bạn gái Quang Hải. Cô nàng thể hiện sự ủng hộ với quyết định này của Mâu Thủy vì những triết lý có lẽ chỉ con gái mới hiểu trong tình yêu.

Trên Instagram cá nhân, Nhật Lê vừa chia sẻ lại bài viết về việc chia tay của Mâu Thủy và người bạn trai doanh nhân. Người ta có thể nói cô gái trẻ con, chia tay vì lý do quá nhỏ nhặt nhưng Nhật Lê lại đồng tình và nói rằng chia tay là "Chuẩn quá chị" rồi tag tên Instagram chính thức của Mâu Thủy.

nhat le ung ho mau thuy chia tay ban trai khong nho size giay, dan mang reo ten quang hai - 1

nhat le ung ho mau thuy chia tay ban trai khong nho size giay, dan mang reo ten quang hai - 3

Bài viết về bạn trai 8 năm và mối tình đã qua của Mâu Thủy được Nhật Lê đồng tình.

Cái mà Nhật Lê đồng tình ở đây không chỉ là cách giải quyết vấn đề của Mâu Thủy mà còn là triết lý trong tình yêu của cô. Nàng Á Hậu cho rằng bạn trai quá vô tâm với mình, dù đã yêu nhau 8 năm nhưng nếu người yêu chẳng quan tâm tới mình thì liệu mối tình này còn có thể kéo dài bao lâu nữa?

Theo đó, trong bài viết được Nhật Lê chia sẻ có những quan điểm tình yêu tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục như:

"Quen nhau đã 8 năm mà mua giày còn sai size thì không còn gì để nói. Mua giày đúng hay sai size, thể hiện sự quan tâm từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của hai người dành cho nhau. Nếu yêu nhau, muốn sống bên nhau mà từ những điều nhỏ nhặt nhất còn không nhớ nổi, thử hỏi lấy gì đảm bảo cho những điều to lớn hơn? Một đời người là quá dài, tao không muốn vì 8 năm bên nhau mà cả đời còn lại phải tạm bợ".

"1 đời rất dài, chọn sai người đều là dày vò. 1 đời rất ngắn, chọn đúng người 1 đời không đủ. Khi cô gái bỏ lỡ người mình muốn cưới nhất, liền trở nên ngày càng kén chọn. Khi người con trai bỏ lỡ người anh ta muốn cưới nhất, liền trở nên càng dễ dãi".

"Có những lúc tưởng rằng sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời, nhưng ngặt nỗi "cuộc đời quá dài" khiến ta dừng lại".

nhat le ung ho mau thuy chia tay ban trai khong nho size giay, dan mang reo ten quang hai - 4

Đọc chia sẻ này, nhiều người tò mò không biết Quang Hải có nhớ size giày của Nhật Lê không? Bởi gần giống Mâu Thủy, Nhật Lê và Quang Hải cũng từng có khoảng thời gian dài hẹn hò. Cả hai từng chia tay nhưng mới đây có nhiều dấu hiệu quay lại. Qua đây, nhiều người cho rằng Quang Hải nếu không muốn "tạm bợ" thì chắc chắn phải "khắc cốt ghi tâm" size giày có bạn gái.

Theo Lê Lê (T/h)) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề