Món đồ lựa chọn đầu tiên tiết lộ điều ẩn sâu bên trong bạn

Ngày 25/03/2020 14:19 PM (GMT+7) 95 lượt xem

Mỗi sự lựa chọn sẽ tiết lộ những điều khác nhau về tính cách hay nội tâm của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một nhà kho với rất nhiều món đồ khác nhau. Hãy nhìn xung quanh xem, có rất nhiều đồ đạc đang vứt ngổn ngang và bạn quyết định vứt vài thứ đi. Đâu là đồ vật bạn muốn vứt đầu tiên?

mon do lua chon dau tien tiet lo dieu an sau ben trong ban - 1

Xích đu

Chiếc xích đu trong trường hợp này tượng trưng cho các ham muốn tình dục. Nếu bạn lựa chọn vứt chiếc xích đu đầu tiên, có thể bạn đang bị ám ảnh bởi chuyện chăn gối hoặc một điều gì đó tương tự. 

Búp bê

Con búp bê này tượng trưng cho sự kết nối của bạn với thời thơ ấu. Có vẻ bạn là người bị ám ảnh bởi tuổi tác. Bạn muốn quay về những ngày thơ bé và không muốn phải trưởng thành. 

Hộp sơn dở màu tím

mon do lua chon dau tien tiet lo dieu an sau ben trong ban - 3

Bạn chọn vứt đi hộp sơn đang dùng dở đầu tiên? Đồ vật này tượng trưng cho khao khát được bày tỏ những cảm xúc, chứng tỏ quan điểm cá nhân. Có thể bạn đang bị ức chế bởi việc không được nói ra ý kiến, quan điểm của mình.

Hộp sơn còn đóng nắp màu hồng

Hộp sơn này biểu trưng cho những cơn sóng ngầm cảm xúc đang bị che giấu và cả nỗi bực dọc, bất an trong lòng. Có vẻ bạn đang bị ám ảnh bởi chính những mối quan hệ với mọi người xung quanh. Bạn không cảm thấy vui vẻ hay hài lòng ở những mối quan hệ ấy.  

Xe đạp

Bạn thực sự cần sự thay đổi. Việc chọn vứt đi chiếc xe đạp cho thấy bạn khao khát khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Có thể công việc hay cuộc sống hiện tại đã khiến bạn cảm thấy buồn chán và muốn điều gì đó mới mẻ hơn. 

Giỏ táo

mon do lua chon dau tien tiet lo dieu an sau ben trong ban - 4

Việc bạn chọn giỏ táo thể hiện trí tuệ sâu sắc và niềm hạnh phúc cá nhân. Sự lựa chọn này cho thấy bạn đang trong trạng thái tâm lý hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.

Những chiếc đinh vương vãi trên sàn

Lựa chọn này có liên quan đến sự bạo lực với bản thân và cả những người xung quanh. Đây là dấu hiệu của việc tình trạng tinh thần, cảm xúc của bạn đang gặp vấn đề. Hãy dành thời gian để bản thân thư thái hơn bằng việc làm những thứ mình thích. 

Chiếc mũ bảo hiểm

Chiếc mũ là biểu trưng cho sự dũng cảm, tinh thần chiến binh. Tuy nhiên hình ảnh này cũng biểu trưng cho sự bốc đồng, đưa ra quyết định một cách vội vàng, thiếu suy xét. 

Các cuốn sách

mon do lua chon dau tien tiet lo dieu an sau ben trong ban - 5

Những cuốn sách biểu trưng cho tinh thần ham học hỏi, tìm tòi. Tuy nhiên, nó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy mất đi ý nghĩa của cuộc sống và mong muốn tìm lại được điều đó đấy.

Chiếc búa

Lựa chọn này liên quan đến khát khao chinh phục thứ gì đó. Bạn thực sự muốn đạt được mục tiêu bằng sức mạnh của mình hoặc có thể trong nội tâm bạn đang có mâu thuẫn lớn.

Những chiếc mặt nạ treo tường

Những chiếc mặt nạ này chính là biểu trưng cho thái độ, cảm xúc cả tích cực và tiêu cực của chúng ta về một con người hay sự việc. Nếu bạn chọn mặt nạ mếu, rất có thể bạn đang tức giận, bực dọc với một ai đó.

Bức tranh

Bạn muốn vứt bức tranh đi đầu tiên? Việc này cho thấy nội tâm của bạn đang thực sự yên ổn, thư thái, tâm trí bạn rất sáng rõ.

Chiếc bánh xe

Bánh xe này tượng trưng cho việc bạn đang vòng vo, không muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của chính mình.

Xúc xích

mon do lua chon dau tien tiet lo dieu an sau ben trong ban - 6

Lựa chọn này có liên quan đến sức khỏe. Việc chọn vứt đi dây xúc xích đầu tiên nói rằng có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ. 

Ô cửa sổ

Nếu bạn muốn vứt đi ô cửa sổ, có thể trong bạn giờ đây là sự cô đơn và trống rỗng. Thời gian gần đây bạn thường xuyên cảm thấy lo âu, chán chường với cuộc sống hiện tại. 

Chiếc thang

Sự lựa chọn này cho thấy bạn đang khao khát vươn tới một mục tiêu nào đó và thực sự muốn hoàn thành cho bằng được. Tuy nhiên, những nấc thang bị gẫy cho thấy bạn đang gặp chút trắc trở trên đường.

Những chiếc hộp

mon do lua chon dau tien tiet lo dieu an sau ben trong ban - 7

Những chiếc hộp đại diện cho nhân cách của bạn. Việc bạn chọn những chiếc hộp cho thấy bạn có những suy nghĩ, tâm tư muốn giấu kín trong lòng, không muốn mọi người xung quanh biết về nó.

Chiếc chổi gẫy

Bạn đang khao khát được gần gũi hơn với người mà mình yêu thương.

Chiếc ghế gẫy

Điều bạn thực sự cần là nghỉ ngơi. Việc bạn chọn chiếc ghế gẫy cho thấy bạn đang mệt mỏi và bất an.

Gương vỡ

Chiếc gương này tượng trưng cho cách chúng ta nhìn chính mình. Gương vỡ là dấu hiệu của những rạn nứt trong mối quan hệ làm tổn thương bạn hoặc có thể bạn đang cảm thấy không ổn về chính mình.

Theo Bảo Anh (Theo Brightside) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề