Lộ cảnh Diễm My 9x trầm mình tự sát khi bị chèn ép, Nhan Phúc Vinh nhảy xuống cứu?

Ngày 24/03/2020 11:45 AM (GMT+7) 66 lượt xem

Đoạn preview "Tình yêu và tham vọng" gây tò mò cực độ cho đông đảo khán giả.

Preview tập 1 "Tình yêu và tham vọng" (Nguồn: Fanpage phim)

Tiếp sóng Tiệm ăn dì ghẻ, bộ phim truyền hình khai thác đề tài thương trường, ân oán tình thù - Tình yêu và tham vọng - hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả cả nước. Mới đây, trích đoạn giới thiệu tập 1 của phim đã được tung ra.

Ngay trong trailer tập 1, điều gây sửng sốt cho người xem chính là cảnh nhân vật Linh do Diễm My 9x thủ vai liên tục phải van xin, thậm chí quỳ gối trước Nhan Phúc Vinh và Mạnh Trường. Nhưng cả hai người đàn ông này đều phũ phàng từ chối cô. Cực chẳng đã, cô đành lao mình nhảy xuống sông tự tử nhưng may mắn được cứu kịp thời.

lo canh diem my 9x tram minh tu sat khi bi chen ep, nhan phuc vinh nhay xuong cuu? - 1

Nguyên nhân khiến Linh phải tự sát có lẽ liên quan đến việc công thức của công ty Bách Hợp do Phong (Mạnh Trường) làm chủ bị đánh cắp. Tại văn phòng tổng giám đốc, cô nói trong nước mắt: "Nếu anh không truy cứu bố con em, em hứa sẽ làm việc không lương để trả đủ cho số tiền công ty tổn thất. Em sẽ làm bất cứ yêu cầu gì có lợi cho công ty. Giờ anh có bỏ tù bố con em thì anh cũng chỉ thỏa mãn được cơn tức giận của mình nhưng anh vẫn là người chịu tổn thất." 

lo canh diem my 9x tram minh tu sat khi bi chen ep, nhan phuc vinh nhay xuong cuu? - 3

lo canh diem my 9x tram minh tu sat khi bi chen ep, nhan phuc vinh nhay xuong cuu? - 4

" Cách tốt nhất để em trả nợ cho công ty là cho em tiếp tục làm việc" - Linh đề nghị. Tuy nhiên đáp lại cô chỉ là cơn cuồng nộ của Phong: "Cô dám thỏa thuận với tôi hả?". Linh chỉ còn biết cách quỳ xuống cầu xin. 

lo canh diem my 9x tram minh tu sat khi bi chen ep, nhan phuc vinh nhay xuong cuu? - 5

Cho rằng thủ phạm đứng sau mọi chuyện là  tập đoàn Hoàng Thổ - kẻ tử địch của Bách Hợp, Linh tìm tới Tổng giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh) năn nỉ. “Anh có biết vì chuyện này mà bố con tôi sắp phải đi tù không? Tôi cầu xin anh. Anh đã trả cho em gái tôi bao nhiêu tiền. Tôi tìm cách trả đủ cho anh. Xin anh hãy trả lại công thức cho Bách Hợp. Đừng bắt bố tôi đi tù” – Linh nói.

lo canh diem my 9x tram minh tu sat khi bi chen ep, nhan phuc vinh nhay xuong cuu? - 6

Nhưng Phong phủ nhận: “Tôi không có bất cứ chuyện gì cần phải giải quyết với cô cả. Nếu cô vẫn nghĩ công ty chúng tôi ăn cắp thì hãy kiện đi. Tôi cũng rất sẵn lòng mời em gái của cô ra làm chứng. Tôi không có trách nhiệm cần phải quan tâm đến sự kỳ vọng, thất vọng của bất kỳ ai cả”.

lo canh diem my 9x tram minh tu sat khi bi chen ep, nhan phuc vinh nhay xuong cuu? - 7

Mâu thuẫn dâng cao, trong khi Linh lại là quân cờ bị kẹp giữa trong vụ đấu đá làm ăn của hai công ty. Có lẽ bởi vậy mà cô đã lao mình xuống nước tự sát trong sự bất lực. May mắn thay, Minh đã có mặt đúng thời điểm đó để cứu sống cô. Nhưng liệu đây có phải là 1 cái bẫy lớn ở phía sau khi cùng lúc này ở trên bờ, một kẻ lạ mặt cầm dao đến đe dọa và bắt cóc người con gái đi cùng anh ngay trước mắt của Minh?

lo canh diem my 9x tram minh tu sat khi bi chen ep, nhan phuc vinh nhay xuong cuu? - 8

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 1 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào tối 23/3 trên VTV1 lúc 21h30.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề