Lễ trao giải vàng cho các khách hàng may mắn tại Crescent Mall

Ngày 16/03/2020 21:56 PM (GMT+7) 67 lượt xem

Tháng 3 năm 2020, Crescent Mall trao tận tay những giải thưởng giá trị đến các thành viên may mắn trong chương trình bốc thăm "Cơ hội trúng lớn 8 giải thưởng đẳng cấp mừng sinh nhật Crescent Mall".

Là một phần trong chương trình kỷ niệm lần thứ 8 của Crescent Mall, tám giải thưởng cực chất được trao đến những khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ cho trung tâm qua nhiều năm.

“Một bất ngờ rất lớn! Đây thực sự là một món quà tuyệt vời đối với tôi và cả gia đình. Một chiếc xe sang trọng chắc hẳn sẽ mang đến nhiều chuyến du lịch đầy niềm vui! Cảm ơn Crescent Mall và KC Motors đã tạo nên những chương trình ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng" chị T.L, chủ nhân của giải đặc biệt, một chiếc xe Noble Klasses Solati Limousine trị giá 2 tỷ 100 triệu đồng.

le trao giai vang cho cac khach hang may man tai crescent mall - 1

 Chị T.L, chủ nhân của giải thưởng đặc biệt, một chiếc xe Noble Klasses Solati Limousine trị giá 2 tỷ 100 triệu đồng.

le trao giai vang cho cac khach hang may man tai crescent mall - 2

Chị T.L cùng bà Joanne Gasgonia - Tổng giám đốc của Crescent Mall và đại diện của KC Motors

“Cảm ơn Crescent Mall và Philippine Airlines vì món quà thú vị! Cảm ơn vì đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích và chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là chuyến du lịch đáng nhớ nhất của tôi cùng vợ tại Palawan”, anh M.H, người trúng thưởng cặp vé máy bay đến Palawan, Philippines từ Philippine Airlines.

le trao giai vang cho cac khach hang may man tai crescent mall - 3

 Anh M.H cùng bà Joanne Gasgonia - Tổng giám đốc của Crescent Mall và bà Maria Christina Dela Cruz, quản lý khu vực của Philippine Airlines

Các giải thưởng khác như vé máy bay dành cho 02 người đến Nhật Bản từ Philippine Airlines, voucher nghỉ dưỡng tại Fusion Resort Cam Ranh, bộ sản phẩm từ Apple bao gồm iPhone 11 Pro Max, Airpod, iPad Pro11in và Apple Pencil, điện thoại Samsung Galaxy Note 10 và một phiếu quà tặng Wellness Package từ Alba Wellness Resort cũng đã được trao đến tận tay khách hàng

le trao giai vang cho cac khach hang may man tai crescent mall - 4

Mỗi năm, Crescent Mall đều mang lại những chương trình hấp dẫn gồm nhiều giải thưởng có giá trị, như một lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Trung tâm trong suốt nhiều năm qua. Hãy ghé Crescent Mall tại www.crescentmall.com.vn hoặc theo dõi tại Facebook và Instagram để cập nhật những chương trình ưu đãi thú vị bạn nhé.

Người chiến thắng tiếp theo có thể là bạn đó!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thương mại Crescent Mall

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM

Website: www.crescentmall.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/crescentmall/

SĐT: (028) 5413 3333

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề