Lấy thiếu gia học thức, ca nương Kiều Anh bày kế "diệt tình cũ" của chồng vô cùng thuyết phục

Ngày 25/03/2020 16:51 PM (GMT+7) 86 lượt xem

Khi được hỏi cách xử lý người yêu cũ của người yêu thế nào, ca nương Kiều Anh đáp trả vô cùng hợp lý.

Sau 5 năm rút khỏi làng giải trí để theo chồng về dinh, ca nương Kiều Anh hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước bên người chồng điển trai, gia thế “khủng” – Văn Quỳnh (cháu ngoại của cố nhà giáo Văn Như Cương) và cậu con trai kháu khỉnh có nickname là Soup.

lay thieu gia hoc thuc, ca nuong kieu anh bay ke "diet tinh cu" cua chong vo cung thuyet phuc - 1

Ca nương Kiều Anh hiện đang có một cuộc sống hạnh phúc, mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước.

Kể từ sau khi kết hôn cô dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc mái ấm nhỏ và công việc kinh doanh. Tuy nhiên, ca nương Kiều Anh vẫn nhận được sự quan tâm cực lớn từ dân mạng, đặc biệt là hội chị em. Lý do không chỉ bởi tình yêu và cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ của vợ chồng cô mà còn vì những pha tư vấn tình cảm thẳng thắn.

Mới đây, Kiều Anh lại tiếp tục tổ chức trò Q&A trên Instagram để trả lời câu hỏi của những người theo dõi mình. Từ đây, cô cũng chia sẻ nhiều quan điểm thú vị, nhận được sự đồng tình của hội chị em.

Chẳng hạn như khi được hỏi cách xử lý người yêu cũ của người yêu, ca nương Kiều Anh thủng thẳng đáp là không làm gì cả vì:

1. Nếu em xinh hơn thì chả việc gì em phải xoắn.

2. Cũng chả việc gì em phải ra mặt xử lý bọn đấy, việc xử lý phải là việc của người yêu em. Nếu người yêu em mà không dám mạnh tay ra mặt đứng về phía em trước bọn đấy thì cũng nên cho next là vừa.

lay thieu gia hoc thuc, ca nuong kieu anh bay ke "diet tinh cu" cua chong vo cung thuyet phuc - 3

Ngoài ra, ca nương Kiều Anh cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, hôn nhân như: Làm sao để yêu nhau lâu như vậy mà vẫn tình cảm, vợ chồng dùng tiền chung hay tiền riêng, cần có gì để trở thành một người phụ nữ vừa thông minh vừa khéo léo,... Theo quan điểm của ca nương Kiều Anh, để đảm bảo gia đình hạnh phúc, cuộc sống an yên, phụ nữ cần cả trí thông minh lẫn sự nhanh nhạy: “Cần trí thông minh não bộ và trí thông minh cảm xúc. Cái này phải vừa là bản năng, vừa là sự học hỏi, kinh nghiệm xã hội mới ra được”.

lay thieu gia hoc thuc, ca nuong kieu anh bay ke "diet tinh cu" cua chong vo cung thuyet phuc - 4

Những câu trả lời tư vấn của cô nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Trước đó, khi tham gia trào lưu “I have” và “I have never” (Tạm dịch: Tôi từng và Tôi chưa bao giờ) trên Intagram, Kiều Anh cũng đã có những chia sẻ thú vị, thu hút liên quan tới người yêu cũ của chồng.

Cụ thể, khi được hỏi: “Có ghét người yêu cũ của chồng”, cô nàng đánh dấu vào ô “I have” và còn nhấn mạnh: “Muốn đánh 1.000 cái vào ô này ghê”. Cách thể hiện cảm xúc thẳng thắn, nói hộ nỗi lòng nhiều chị em của “ca nương” Kiều Anh được tán thưởng vô cùng.

lay thieu gia hoc thuc, ca nuong kieu anh bay ke "diet tinh cu" cua chong vo cung thuyet phuc - 5

Ca nương Kiều Anh không ngại thẳng thắn nói ghét người yêu cũ của chồng.

Theo Lê Lê (T/h)) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề