Lấy chồng U70 sau mối tình chú-cháu, vợ NS Đức Huy, đại gia Đức An nhàn vì chồng chăm con

Ngày 17/03/2020 21:32 PM (GMT+7) 63 lượt xem

Hai ông bố nổi tiếng này có hành trình làm bố ở tuổi phải lên chức "ông", thường xuyên tự tay chăm con cho vợ.

Chênh lệch tuổi tác quá lớn trong hôn nhân có thể gây ra bất đồng rạn nứt nhưng ngược lại, cũng có rất nhiều cô gái trẻ khi lấy ông xã "đáng tuổi chú" thì đến khi có bầu, làm mẹ lại được chồng tâm lý, hiểu vợ, thương vợ và hỗ trợ rất nhiều trong chuyện chăm sóc con cái.

Trong showbiz Việt, gia đình của nhạc sĩ Đức Huy và gia đình người mẫu đại gia Phan Như Thảo - Đức An là những ví dụ điển hình cho tổ ấm hạnh phúc, vợ trẻ nhàn tênh khi được chồng lớn tuổi giúp chăm con hết mực.

Nhạc sĩ Đức Huy

Nhạc sĩ Đức Huy và người vợ 9X kém 44 tuổi hạnh phúc đón chào con thứ 2 năm 2018, khi này, nam nhạc sĩ đã ở tuổi U70 và mỗi lần anh bế con ra công viên chơi thường bị nhầm là ông - cháu. 

lay chong u70 sau moi tinh chu-chau, vo ns duc huy, dai gia duc an nhan vi chong cham con - 1

Bức ảnh hiếm hoi của cô con gái nhỏ nhà nhạc sĩ Đức Huy

Làm bố ở tuổi 70, nhạc sĩ Đức Huy cho biết anh tình nguyện là "osin" chăm con cho vợ trẻ dù có phải đối mặt với tiếng khóc hay những căng thẳng trong chuyện có một đứa trẻ sơ sinh thường xuyên thức khuya.

"Tôi hay dặn con mỗi ngày mở mắt đều phải cười, vì hôm nay sẽ là một ngày vui, một ngày đẹp.  Lo cho con uống 1 ly nước ấm pha mật ong, ăn sáng xong thì 7h10 xe đến đón bé lớn đi học. Khi con lớn đi học, tôi và vợ ở nhà cùng chăm con bé. Đến chiều 4 giờ con về thì bố ngưng làm việc, ra chơi với con.

lay chong u70 sau moi tinh chu-chau, vo ns duc huy, dai gia duc an nhan vi chong cham con - 3

Nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ 9X và con trai lớn

Khi cô ấy tắm cho con bé thì tôi là người pha nước, đo nhiệt độ, xếp khăn, lấy xà bông... Với cháu lớn thì tôi cũng tắm cho bé, lau đầu sấy tóc. Hiện nay may có bà ngoại cùng giúp đỡ nhưng nếu không thì tự bản thân tôi cũng biết pha sữa, biết luộc bình, biết bông tai nào, loại tã nào, kích thước ra sao, dầu nào nóng, dầu nào bôi chân.....

lay chong u70 sau moi tinh chu-chau, vo ns duc huy, dai gia duc an nhan vi chong cham con - 4

Con trai nam nhạc sĩ trong lần được bố đưa đến trường quay gameshow.

Nếu nuôi con mệt thì phải chấp nhận mình mệt. Nhưng chưa mệt thì thôi, và tôi chưa thấy mệt. Tôi nghĩ tôi còn nhiều năng lượng lắm.", nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ.

Đại gia Đức An

Không hoạt động showbiz nhưng đại gia Đức An là cái tên mà ai nghe cũng biết sau mối tình với người mẫu kém 25 tuổi Phan Như Thảo.

Ở tuổi U60, đại gia Đức An hiện đang làm bố của một bé gái 3 tuổi. Khi biết Phan Như Thảo mang bầu, đại gia Đức An từng nói, anh chưa sẵn sàng vì cuộc sống hai vợ chồng son đang vui vẻ, giờ có thêm một đứa trẻ, bao nhiêu chuyện sẽ xảy ra, thói quen sinh hoạt cũng phải thay đổi.

Vậy nhưng bây giờ, đại gia Đức An giờ hoàn toàn trở thành hình mẫu người chồng, người cha lý tưởng đến bất ngờ: giúp vợ chăm con, yêu chiều con gái, sẵn sàng vào bếp nấu vạn món từ Tây đến Ta cho vợ con.

lay chong u70 sau moi tinh chu-chau, vo ns duc huy, dai gia duc an nhan vi chong cham con - 5

lay chong u70 sau moi tinh chu-chau, vo ns duc huy, dai gia duc an nhan vi chong cham con - 6

Nói về chuyện chiều con và cách nuôi dạy bé Bồ Câu thay vợ, đại gia Đức An từng chia sẻ

"Tôi nuôi con không theo khoa học, không có bài bản, tất cả chỉ là những phản ứng thuận theo cảm xúc ngay tại lúc đó. Nuôi con kinh nghiệm tôi không có và tôi cũng không nghe từ ai. Tôi chỉ lấy bản thân tôi có để dạy cho con mạnh mẽ, có cá tính, có mềm mại, có khắt khe.

Bồ Câu có ngoan đó nhưng ngược lại, con cũng bướng đến độ thà chết cũng không huề. Ngang ngược nhưng sau đó biết ôm cha mẹ khóc, vỗ vai và nói câu xin lỗi cả chục lần. Mỗi lần như vậy thì thương lắm, nên không nghiêm khắc quá được."

lay chong u70 sau moi tinh chu-chau, vo ns duc huy, dai gia duc an nhan vi chong cham con - 7

lay chong u70 sau moi tinh chu-chau, vo ns duc huy, dai gia duc an nhan vi chong cham con - 8

Đại gia Đức An thường xuyên chăm con giúp vợ.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề