Jang Won Young chính thức thành nàng thơ mới của innisfree nhưng netizen chỉ gọi tên Yoona

Ngày 29/07/2021 14:15 PM (GMT+7) 20 lượt xem

Sau gần 1 năm chia tay "tình cũ" Yoona, innisfree mãi mới tìm được Jang Won Young làm nàng thơ mới đấy.

Tháng 8/2020, Yoona khiến dân tình được một phen sốc nặng khi tuyên bố dứt tình với innisfree sau 11 năm làm đại sứ thương hiệu. Quyết định này không chỉ khiến fan Yoona ngỡ ngàng mà fan của innisfree cũng hết sức sửng sốt. Bởi suốt hơn một thập kỷ qua, người ta đã quá quen với hình ảnh thanh thuần của Yoona trong các chiến dịch quảng cáo của innisfree rồi.

Sự ra đi của Yoona hẳn sẽ khiến nhiều người hụt hẫng nhưng đồng thời, dân tình cũng khá tò mò, không hiểu gương mặt nào sẽ đủ tiềm năng để tiếp bước tình đầu quốc dân, trở thành nàng thơ mới của innisfree đây. Và hôm nay, chúng ta đã có câu trả lời. Sau gần 1 năm tìm kiếm, innisfree cũng đã chính thức tuyên bố Jang Won Young sẽ là người kế nhiệm Yoona.

Xét về nhan sắc, tên tuổi, sức ảnh hưởng hiện nay thì Jang Won Young cũng là một ứng viên tương đối hợp lý. Ngoài lý lịch khá tốt thì sự trẻ trung, tươi mới, ngọt ngào luôn là ưu điểm giúp cô idol trẻ tuổi này được người ta quan tâm. Gần đây, Jang Won Young cũng khá đắt show quảng cáo từ các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, trang sức danh tiếng.

Có điều, cư dân mạng vẫn chưa thực sự thấy quyết định của innisfree thuyết phục cho lắm. Một phần là vì cái bóng của Yoona quá lớn, một phần là vì theo họ, phong cách của Jang Won Young vẫn chưa thực sự hợp với vibe của innisfree.

- Sau 11 năm có lẻ bên innisfree, người ta bị ấn tượng với nhan sắc trong trẻo nhẹ nhàng dạng tường thành của Yoona rồi nên giờ bạn này trông bình thường với cả hơi "out brand", đành trông chờ vào concept với production house sắp tới của hãng vậy.

- Cái bóng của Yoona lớn, nên chắc Wonyoung sẽ rất áp lực. Mong chờ thật nhiều hình ảnh xinh đẹp từ nàng thơ mới này.

- Mình thấy Jang Won Young hợp với Etude House hơn kiểu tinh nghịch tươi mới ấy, chắc quen vibe thanh thuần trong sáng của Yoona rồi nên mặc định hình ảnh của innisfree thế luôn.

- Mình thấy bạn này không có vibe thanh thuần trong trẻo lắm, kiểu ngọt ngào tiểu thư hơn. Có thể hãng đang hướng đến 1 hình ảnh mới lạ, dù sao thì cũng chúc mừng Won Young nhé.

- Cảm giác bạn này hợp phong cách trang điểm của idol, mà làm muse cho innisfree - một hãng luôn mang hơi hướng trong trẻo trong lòng mình nên cảm giác không được hợp lắm. Hoặc brand muốn thay đổi hình ảnh.

- Vibe của ẻm thấy hợp Maybeline ấy! Còn innisfree thì thiệt vẫn chưa nghĩ ra gương mặt mới nào hợp như Yoona!

Ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề