Innisfree tung bộ ảnh quảng bá đầu tiên của Jang Won Young, dân tình vẫn tranh cãi nhiệt liệt: Người tỏ ý không phục, người ủng hộ tuyệt đối

Ngày 01/08/2021 20:50 PM (GMT+7) 59 lượt xem

Xem ra mối duyên của Jang Won Young và innisfree có phần trắc trở ghê.

Câu chuyện Jang Won Young tiếp bước Yoona, trở thành nàng thơ mới của innisfree tới nay vẫn là topic khiến dân tình cãi nhau ỏm tỏi. Nguyên do chính là vì style của Jang Won Young quá trẻ, quá "cu-te hột me", không hợp với những gì người ta hay nghĩ về hãng này. Hôm nay, sau khi innisfree chính thức đăng tải loạt ảnh quảng cáo son, các màn tranh cãi lại tiếp tục tái diễn.

Thay vì để Jang Won Young chụp hình cho các dòng skincare theo style thanh thuần, trong veo thường ngày, innisfree lại tung trước loạt ảnh quảng cáo son của cô nàng. Bộ hình này phải nói thể hiện đúng chất trẻ trung, tươi mới của Jang Won Young.

Nhưng đồng thời, hình ảnh này cũng có phần hơi khác với hình ảnh xưa giờ của innisfree nên việc dân tình tranh luận cũng không có gì là lạ.

Phần đông vẫn thấy chưa phục, vẫn cho rằng Jang Won Young và innisfree quả thực không hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số khác phản bác lại, cho rằng Jang Won Young chính là luồng gió mới mà innisfree đang mong đợi. Hãng hẳn phải có lý do mới chọn cô, việc dân tình cứ so sánh mãi với Yoona quả thực không hợp lý.

- Có nhiều người dự đoán là chắc innisfree đang cố thay đổi hình ảnh với cả đối tượng khách hàng nên mới chọn Won Young vì em ấy phù hợp với hình ảnh mới mà hãng hướng đến. Cá nhân mình thì thấy Won Young phù hợp với Etude House hơn thật nhưng cứ để xem thế nào đã. Định hướng kinh doanh của innisfree đâu phải cái người ngoài nắm rõ được đâu.

- Xinh dã man. Đã 11 năm cho sự trong veo, thanh thuần rồi các bác còn muốn đại diện tiếp theo lại hướng tới hình ảnh đó hả? Cái bóng của Yoona quá lớn rồi. Chính nhà sản xuất cũng nói sẽ thay đổi hình ảnh cho hãng, hướng tới tuổi trẻ và tươi mới hơn còn gì?

- Đúng là không có vibe innisfree thật sự. Won Young rất xinh nhưng nét của em tinh nghịch hợp với Etude House hơn, thôi trông chờ vào đợt quảng bá tiếp theo vậy.

- Nhìn cứ như Peri Pera ấy nhờ, chứ đó giờ innisfree toàn chụp kiểu hoa cỏ cây lá nhìn thuần khiết lắm cơ.

- Thấy em này chụp hoạ báo cũng nhiều, cũng chụp cho 1 vài brand lớn rồi mà biểu cảm cứ sao sao ấy. Trừ Miumiu ra thì chưa ưng cái nào cả.

- Nghe nói innisfree đang hướng đến một sự thay đổi mới mà trời, mấy anh chị đòi trong trẻo, thanh thuần giống như trước thì người ta thay đổi để làm gì nữa chứ.

Theo bạn thì sao?

Ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề