Hương vị tình thân: Thiên Nga vẫn chơi chiêu bẩn, đối đầu Nam ở quán bar, Nam biểu cảm "chị lại sợ cưng quá!"

Ngày 04/08/2021 16:43 PM (GMT+7) 102 lượt xem

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 6, Thiên Nga đụng độ Nam ở quán bar.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Thiên Nga tung chiêu bẩn với Nam trước giờ gãy cánh?

Trước giờ Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng, thành viên ê kíp làm phim đã chia sẻ một vài hình ảnh hot sẽ xuất hiện trong tập tối nay. Ở tập này, nhân vật Thiên Nga sẽ bị vạch mặt một cách bẽ bàng nhất khi Long phát hiện ra những chiêu trò của cô nàng.

Tuy nhiên, với bản tính của mình, Thiên Nga cũng nhanh hạ bài, không để khán giả phải đợi chờ trong ức chế với những màn khóc lóc van xin năn nỉ hay mưu sâu kế hiểm gì. Xem ra so với mẹ con nhà Thy, Thiên Nga và bà Liễu dễ xử lý hơn hẳn.

Thế nhưng cũng theo hé lộ của thành viên ê kíp làm phim, trước khi "gãy cánh", Thiên Nga vẫn cay cú, kịp tung ra chiêu trò bẩn với Nam. Một cảnh quay hé lộ cảnh Thiên Nga đụng mặt Nam ở quán bar với thái độ cực kỳ thách thức, hỗn láo. Nhưng Nam giờ đã khác xưa. Gương mặt của nữ chính toát lên thần thái chị đại với biểu cảm như thể "chị lại sợ mày quá!".

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Fan hóng cảnh bà Xuân bắt gặp Thiên Nga ở bar

Loạt cảnh quay này càng khiến khán giả thêm phần hóng phim tối nay. Ngoài ra, trước đó, mạng xã hội cũng chia sẻ một đoạn clip bà Xuân đi bar cùng bà Nguyệt (xem bài tại ĐÂY). Liệu cảnh quay này có xuất hiện luôn trong tập tối nay? Sẽ ra sao nếu bà Xuân bắt gặp và chứng kiến bộ mặt thật của nàng dâu hụt ở đây?

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề