Hương vị tình thân: Long vạch mặt Thiên Nga đi bar chơi bời, bà Liễu mắng bà Dần tham, hành hạ con cháu

Ngày 05/08/2021 12:41 PM (GMT+7) 123 lượt xem

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 6, cuộc nói chuyện của bà Liễu với ông Khang khiến khán giả "sốc tận óc".

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Bà Liễu gây sốc khi mắng cả ông Khang lẫn bà Dần

Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng VTV1 tối 4/8. Trong tập này, mối quan hệ của Thiên Nga và Long chính thức "toang". Long đã phát hiện ra bộ mặt thật của người yêu, trong khi đó bà Liễu - dì của Thiên Nga cũng sang tận nhà Long để chửi thẳng mặt nhà thông gia.

Trong cuộc nói chuyện với ông Khang, bà Liễu tuyên bố mình thô nhưng mà thật, sau đó bà nói một tràng khiến bà Xuân vuốt mặt không kịp. Chẳng nể nang ai, dì của Thiên Nga tuyên bố rằng cô nàng cũng đã dốc hết sức lực với gia đình nhà Long rồi. Vì yêu Long mà Thiên Nga chấp nhận để cho bà Dần... hành hạ.

Bà Liễu còn mạnh dạn đề xuất rằng nếu Long và Nga cưới nhau thì phải để cho đôi trẻ không gian riêng, không thể để cho bà Dần sang nhà cháu dâu... xí phòng. Tiếp đó, bà Liễu còn dạy dỗ ông Khang đừng có vì việc báo hiếu mẹ mà... làm ảnh hưởng đến người khác. "Già rồi, sống thì ai mà chả tham, nhưng sống phải để đức cho con cháu" - câu nói của bà Liễu về mẹ chồng bạn thân khiến ai nấy đều choáng váng.

Chưa hết, bà Liễu còn tuyên bố vì bà Dần mà bà Xuân phải khổ. Bà Dần chính là người ngăn cản hạnh phúc của con, của cháu. Chứng kiến sự quá quắt của bà Liễu, ông Khang không kiềm chế được nữa mà đuổi thẳng cổ người phụ nữ suýt chút nữa trở thành dì của con dâu mình ra khỏi nhà.

Bà Liễu đi rồi, ông Khang mắng vợ: "Đẹp mặt chưa? Chọn bạn mà chơi chứ?". Tiếp đó, ông còn nói một câu khiến khán giả hả hê sung sướng: "Hết Kỳ Nhông rồi lại đến Thiên Nga, không hiểu cô định chọn con gì cho thằng Long nữa đây?".

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Long vạch mặt Thiên Nga chơi bời, diễn tuồng trước mắt mình

Sau vụ của bà Liễu, tới lượt Thiên Nga bị Long vạch mặt. Trong cuộc trò chuyện của hai người, Long tuyên bố: "Từ trước đến nay anh vẫn luôn nghĩ là mình rất biết nhìn người, nhưng có lẽ lần này anh đã sai rồi. Quen nhau được gần nửa năm nhưng anh thật sự vẫn không hiểu hết về con người em như thế nào".

Khi Thiên Nga cố gắng lấp liếm, xin lỗi thì Long nói thẳng: "Em vẫn cố tình không hiểu à? Vậy anh nói thẳng cho em biết nhé, đây không phải lần đầu tiên em cho bà uống thuốc ngủ. Tất cả những lần em đưa bà đi chơi rồi em bỏ bà một mình, em đi đâu làm gì anh đều biết rất rõ. Em có cần anh phải nói ra không?".

Vậy là đã rõ, Long đã cho người điều tra và biết người yêu mình không phải cô nàng thanh thuần, thánh thiện như tưởng tượng, cô ả chỉ đang diễn trò trước mặt người nhà Long. Thế nhưng đến đây, Thiên Nga vẫn cố gắng giải thích: "Em còn trẻ, em còn ham chơi, nhưng việc em cho bà uống thuốc ngủ là bất đắc dĩ, em không có ý xấu".

Sau đó, cô ả cho rằng Long chỉ đang kiếm cớ để hất cô nàng ra khỏi mối quan hệ này vì hiện tại, trong lòng anh vẫn còn hình bóng người yêu cũ. Nào ngờ, Long nói luôn: "Em đừng cố biến mình thành người bị hại nữa".

Bị Long đá, Thiên Nga chốt câu tức tưởi: "Anh, cả gia đình nhà các người, lúc nào cũng muốn tôi phải yêu thương chăm sóc bà. Nếu tôi khiến cho bà vui vẻ, các người cũng sẽ vui vẻ với tôi. Còn ngược lại, tôi chẳng có chút giá trị nào với các người hết".

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 7 lên sóng VTV1 tối 5/8.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề