Hóa ra Ảnh hậu trẻ nhất Kim Mã lấy Giả Nãi Lượng là vì bị bố mẹ ép buộc

Ngày 29/03/2020 13:13 PM (GMT+7) 68 lượt xem

Gải Nãi Lượng từng gặp rất nhiều khó khăn mới có thể cưa đổ được Lý Tiểu Lộ.

Có thể nói Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là cặp đôi rất được ngưỡng mộ trong làng giải trí Cbiz vì tình yêu ngôn tình ngọt ngào. Tuy nhiên, sau khi cả hai ly hôn, người ta không còn tin vào tình yêu thực sự trong showbiz. Cụ thể, Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi "làm tóc" nhưng thực chất là ngoại tình với đàn em PGone khiến hôn nhân của 2 người đổ vỡ.

hoa ra anh hau tre nhat kim ma lay gia nai luong la vi bi bo me ep buoc - 1

Gia đình Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tan vỡ từng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hiện tại, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã có cuộc sống riêng. Nếu như Giả Nãi Lượng vùi đầu vào công việc thì Lý Tiểu Lộ dành thời gian chăm con và bán đồ online kiếm sống. Tuy nhiên, mỗi khi đối phương có bất kỳ thông tin gì, người còn lại luôn bị gọi tên.

hoa ra anh hau tre nhat kim ma lay gia nai luong la vi bi bo me ep buoc - 3

Lý Tiểu Lộ giờ dành thời gian cho con gái.

hoa ra anh hau tre nhat kim ma lay gia nai luong la vi bi bo me ep buoc - 4

Giả Nãi Lượng bận rộn trên phim trường.

Nhiều người nhận định cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ ngay từ khi bắt đầu đã không trọn vẹn. Thực tế, Lý Tiểu Lộ không hề yêu Giả Nãi Lượng. Cuộc hôn nhân của họ không hề xuất phát từ tình yêu. Lý Tiểu Lộ từng chia sẻ rằng Giả Nãi Lượng năm đó đã theo đuổi cô rất nhiệt tình. Tâm ý của anh được bố mẹ của Lý Tiểu Lộ cảm động.

hoa ra anh hau tre nhat kim ma lay gia nai luong la vi bi bo me ep buoc - 5

Gia đình Lý Tiểu Lộ chính là người ép buộc cô kết hôn với Giả Nãi Lượng.

hoa ra anh hau tre nhat kim ma lay gia nai luong la vi bi bo me ep buoc - 6

Chuyện mẹ Lý Tiểu Lộ quý con rể từng được nhiều báo chí cập nhật.

Giả Nãi Lượng đã theo đuổi Lý Tiểu Lộ ròng rã 1 năm trời vẫn không thể có được người đẹp. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi nam tài tử bày tỏ lòng mình với bố mẹ Lý Tiểu Lộ. Sau lần này, bố mẹ Lý đã một phần thúc ép con gái đồng ý tình yêu này. Cuối cùng Lý Tiểu Lộ cũng vì lời nói của bố mẹ mà miễn cưỡng chấp nhận.

Cuối cùng cuộc hôn nhân từ sự thúc ép của bố mẹ mà không hề tồn tại bằng tình yêu cũng kết thúc bằng chuyện ngoại tình. Nhiều người cho rằng Lý Tiểu Lộ thực sự đã không biết trân trọng chồng, không biết bảo vệ hôn nhân trong khi đó một số ít lại nhận định chính sự lụy tình cùng sự chiều chuộng quá đà của Giả Nãi Lượng dành cho vợ khiến cho gia đình 2 người tan vỡ. Nếu không phải PGone xuất hiện có lẽ Lý Tiểu Lộ vẫn sẽ có người khác sau lưng Giả Nãi Lượng.

hoa ra anh hau tre nhat kim ma lay gia nai luong la vi bi bo me ep buoc - 7

Nếu không có PGone, hôn nhân của Lý Tiểu Lộ vẫn rạn nứt.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, là nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz. Năm 3 tuổi, cô đã bắt đầu tham gia đóng phim. Năm 16 tuổi, Lý Tiểu Lộ là Ảnh hậu trẻ nhất giải thưởng Kim Mã lần thứ 35 cho vai nữ chính xuất sắc nhất trong phim Thiên Dục. Lý Tiểu Lộ từng được đánh giá là nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp nhất nhì làng giải trí.

hoa ra anh hau tre nhat kim ma lay gia nai luong la vi bi bo me ep buoc - 8

Lý Tiểu Lộ từng là Ảnh hậu trẻ nhất của Kim Mã.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề