Đoạn ghi âm của Lâm Vỹ Dạ làm chồng tái mặt trên sóng truyền hình

Ngày 25/03/2020 17:47 PM (GMT+7) 91 lượt xem

Trên sóng truyền hình, Hứa Minh Đạt thừa nhận sợ vợ là vì nể và yêu thương bà xã.

XEM VIDEO: Hứa Minh Đạt bị hỏi chuyện sợ vợ.

Là một trong những gia đình đáng yêu và hạnh phúc nhất của showbiz Việt, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn là cặp đôi nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía công chúng. Từ những câu chuyện lần đầu hò hẹn cho đến những mâu thuẫn phát sinh trong cuộc sống hôn nhân, tất cả những câu chuyện đời tư của cặp đôi đều được khán giả thích thú đón nhận.

Trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này, ông xã Lâm Vỹ Dạ là diễn viên Hứa Minh Đạt đã xuất hiện. Nam nghệ sĩ có những chia sẻ vô cùng thú vị về người vợ của mình. Dù không có mặt nhưng Lâm Vỹ Dạ lại gửi một đoạn ghi âm bất ngờ đến chương trình làm chồng "đổ mồ hôi hột".

doan ghi am cua lam vy da lam chong tai mat tren song truyen hinh - 1

Ông xã Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung hỏi về việc sợ vợ.

Khi vừa bước ra sân khấu, MC Thành Trung đã lập tức “đá xoáy” Hứa Minh Đạt bằng một câu hỏi hóc búa: “Chào Hứa Minh Đạt, làm việc với vợ bạn nhiều lần nhưng đây là lần đầu được gặp bạn. Bình thường, Lâm Vỹ Dạ vẫn hay khen bạn là một người chồng rất ngoan, không bao giờ đi đâu ra khỏi bàn tay của Dạ. Chỉ cần một cuộc điện thoại của Đạt thôi là chưa cần nghe Dạ vẫn có thể biết được Đạt định nói gì và đang ở đâu. Bạn đánh giá như thế nào về giác quan thứ 6 của vợ mình?”

Bối rối một hồi lâu, Hứa Minh Đạt lúng túng đáp: “À… Thực ra thì…” Chưa kịp nghĩ ra câu trả lời thích đáng, 2 đồng nghiệp Puka và Quang Trung đã vội “chặt chém” nam nghệ sĩ: “Trời ơi, trả lời ấp úng mà còn nhấn nhá như vầy là sợ vợ lắm nè.” Thừa cơ, Thành Trung tiếp tục tung chiêu: “À, Lâm Vỹ Dạ còn nói tiếp, chồng em với ai thì không biết nhưng với em là sợ tuyệt đối.” Lời chia sẻ của Thành Trung khiến Hứa Minh Đạt chỉ biết lặng im mỉm cười trong đau khổ.

doan ghi am cua lam vy da lam chong tai mat tren song truyen hinh - 3

Hứa Minh Đạt khẳng định thừa nhận không sợ vợ nhưng nể và yêu.

Puka giải nguy cho đàn anh của mình: “Thực ra bây giờ anh Đạt trả lời như thế nào cũng khó. Bây giờ trả lời thật á thì nhục, còn trả lời sai sự thật thì về vợ chửi. Mà đàn ông sợ vợ là bình thường mà đúng không anh Đạt?” Quang Trung tiếp lời: “Đúng rồi, vợ mình không sợ chứ sợ vợ ai.” Sau màn “cứu trợ” của đàn em, Hứa Minh Đạt bình tĩnh lấy lại tinh thần trả lời: “Đạt không có sợ vợ nhưng mà Đạt nể và thương, muốn tôn trọng vợ mình thôi. Đạt có thể tự tin nói trước mặt vợ mình là anh rất tôn trọng em và anh không hề sợ em đâu nhé!”

Vừa dứt lời, tiếng nói của người vợ thân yêu vang lên: “Anh yêu của em ơi! Trong chương trình này, ai cũng là người quan của em hết. Anh hãy cẩn thận cái mồm đáng yêu của mình nhé.” Đó là giọng nói từ Lâm Vỹ Dạ đã thu sẵn trước chương trình để làm "món quà bất ngờ" dành cho người chồng của mình.

doan ghi am cua lam vy da lam chong tai mat tren song truyen hinh - 4

Không có mặt tại chương trình nhưng Lâm Vỹ Dạ lại chuẩn bị sẵn một đoạn ghi âm làm ông xã bất ngờ. Nhưng có lẽ món quà này khiến Hứa Minh Đạt không được thoải mái lắm, anh chàng liên tục ngó trước nhìn sau.

doan ghi am cua lam vy da lam chong tai mat tren song truyen hinh - 5

 "Trời ơi, ở đâu ra vậy, có xuất hiện ở đây luôn không? Đổ mồ hôi rồi nè. Hên ghê nãy giờ chưa nói xấu gì hết", nam diễn viên hài hước.

MC Thành Trung phải trấn an và khích lệ tinh thần của Hứa Minh Đạt, nam MC hứa rằng xuyên suốt chương trình sẽ đưa ra những lời khuyên thật sáng suốt giúp Hứa Minh Đạt mang về giải thưởng lớn nhất cho bà xã vui. Chương trình được phát sóng lúc 12h00 chủ nhật ngày 22/3 trên kênh VTV3. 

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề