Để cứu mẹ, người đẹp TVB phải làm tất cả mọi việc kể cả rửa bát tại nhà hàng

Ngày 16/03/2020 22:05 PM (GMT+7) 80 lượt xem

Phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên TVB Lâm Tú Di tại một tiệm mì.

Hôm nay (ngày 14/3), báo chí truyền thông Hong Kong vừa đăng tải hình ảnh nữ diễn viên Lâm Tú Di khi cô làm phục vụ tại một nhà hàng mì Nhật Bản. Được biết, cô có mặt tại đây để làm thu ngân, thỉnh thoảng lau dọn và rửa bát. Hình ảnh Lâm Tú Di tại tiệm mì này khiến không ít người bất ngờ.

de cuu me, nguoi dep tvb phai lam tat ca moi viec ke ca rua bat tai nha hang - 1

Lâm Tú Di bị bắt gặp rửa bát tại một nhà hàng.

Được biết, tiểu Hoa đán TVB đã cùng với một người bạn thân mở tiệm mì này đã 2 năm nay. Nhưng, vì dịch COVID-19 nên công việc kinh doanh không được thuận lợi như trước. Hàng quán ế ẩm và giảm hẳn 1 nửa doanh thu. Có thông tin người bạn của Lâm Tú Di đã phải sa thải một số nhân viên vì muốn tiết kiệm chi phí. Lúc này, nữ diễn viên đã xin đến quán làm hết mọi việc để kiếm thêm thu nhập.

de cuu me, nguoi dep tvb phai lam tat ca moi viec ke ca rua bat tai nha hang - 3

Lâm Tú Di xin bạn đến nhà hàng để làm phục vụ.

Thực tế, Lâm Tú Di đang gặp một số vấn đề về tài chính. Mẹ cô mắc bệnh ung thư nên thuốc thang và xạ trị hàng tháng tốn khá nhiều tiền. Số tiền tiết kiệm của Lâm Tú Di 400.000 HKD (tương đương 1,2 tỷ đồng) cũng đổ vào việc chữa trị cho mẹ. Hơn thế, người đẹp còn phải trả nợ tín dụng và tiền nhà hàng tháng.

de cuu me, nguoi dep tvb phai lam tat ca moi viec ke ca rua bat tai nha hang - 4

Lâm Tú Di tích cực kiếm tiền để chữa trị cho mẹ.

Hơn thế, trong vòng 9 tháng qua, Lâm Tú Di không có vai diễn mới. Thu nhập của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để cứu mẹ, nữ diễn viên phải làm mọi việc từ phục vụ rửa bát tại tiệm mì đến bán hàng trực tuyến. Có thể nói Lâm Tú Di đang có cuộc sống cực kỳ khó khăn.

de cuu me, nguoi dep tvb phai lam tat ca moi viec ke ca rua bat tai nha hang - 5

Đã lâu, Lâm Tú Di không được đài TVB cho vai diễn mới.

Nói về mình, Lâm Tú Di cho biết: "Hợp đồng của tôi và TVB chỉ còn đúng một năm nữa sẽ hết hạn. Cuộc sống của mẹ và tôi đã cải thiện rất nhiều khi gia nhập nhà đài. Nếu không được tái ký, tôi nghĩ mình chỉ có nước đi rửa bát ở tiệm mì".

Lâm Tú Di sinh năm 1991, là diễn viên của đài TVB. Người đẹp này đã gia nhập giới giải trí 11 năm nhưng sự nghiệp của cô không mấy nổi bật. Khán giả biết đến Lâm Tú Di khi cô góp mặt trong một số tác phẩm như: 12 truyền thuyết, Đối tác hôn nhân, 3 cô gái...

de cuu me, nguoi dep tvb phai lam tat ca moi viec ke ca rua bat tai nha hang - 6

Hình ảnh trẻ trung và gợi cảm của Lâm Tú Di.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề