Đang ngủ bỗng thấy con trai cầm roi, ca nương Kiều Anh tưởng bị đánh, sự thật bất ngờ

Ngày 17/03/2020 21:32 PM (GMT+7) 67 lượt xem

Một pha xử trí khá thông minh của con trai khiến chính ca nương Kiều Anh cũng phải lên tiếng khen ngợi bé.

Video: Trò chuyện với Kiều Anh về hành trình làm mẹ

Lâu nay, cậu bé Soup - con trai ca nương Kiều Anh (chính là chắt nội của nhà giáo Văn Như Cương) luôn được nhiều người quan tâm, chú ý. Cậu bé càng lớn càng có nhiều nét giống mẹ, thông minh và điển trai. Mới đây, ca nương cũng chia sẻ một hành động nhỏ của con trai đủ khiến cô hạnh phúc vì bé quá thông minh.

Kiều Anh chia sẻ: "Hình ảnh đáng yêu. Sáng nay mình dậy sớm nên chiều tranh thủ chợp mắt một tí. Đang ngủ say thấy lạch cà lạch cạch tiếng mở ngăn kéo đựng roi. Tưởng thằng Soup định lấy roi ra đánh mẹ, hóa ra nó cầm ra chỗ công tắc bật đèn rồi cố kiễng chân lên để gạt cái roi vào công tắc. Eo ôi, đáng yêu. Em bé của mẹ thông minh phết".

dang ngu bong thay con trai cam roi, ca nuong kieu anh tuong bi danh, su that bat ngo - 1

Kèm theo đó là bức hình bà mẹ chụp vội Soup đang kiễng chân để bật điện. Quả thực khá ít trẻ nhỏ có thể nghĩ ra được cách làm hay như vậy mà thường nhờ đến bố mẹ. Trong khi đó, Soup mới chỉ 2,5 tuổi đã biết tìm dụng cụ hỗ trợ để bật công tắc đèn.

Trước đó, về khả năng thông minh, ghi nhớ của con trai, ca nương Kiều Anh cũng đã tiết lộ đôi chút, bé có khả năng nhớ hết số đếm từ 1 – 10 bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

dang ngu bong thay con trai cam roi, ca nuong kieu anh tuong bi danh, su that bat ngo - 3

Chia sẻ về bí quyết dạy con thông minh và nhanh biết nói, Kiều Anh cho biết vì cô thường xuyên trò chuyện, trao đổi với con khi ở nhà. Đặc biệt khi nói chuyện với bé, cha mẹ không nên cắt giảm ngôn ngữ cho dễ hiểu mà nên nói đa dạng từ ngữ để bé tiếp nhận hết.

dang ngu bong thay con trai cam roi, ca nuong kieu anh tuong bi danh, su that bat ngo - 4

Ngoài ra, khi được hỏi dự tính tương lai cho Soup học trường quốc tế hay trường thường, con dâu của nhà giáo Văn Như Cương cũng khẳng định luôn là "Chị không có ý định cho Soup học trường Quốc tế bởi vì lên cấp 2 cấp 3 Soup sẽ phải học ở trường Lương Thế Vinh (trường nhà). Nếu Soup học cấp 1 Quốc tế thì sẽ không thể vào cấp 2 Lương Thế Vinh được vì chương trình học khác nhau".

dang ngu bong thay con trai cam roi, ca nuong kieu anh tuong bi danh, su that bat ngo - 5

Chi Chi - Ảnh FBNV (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề