Dàn sao dự đại tiệc S2B Beauty Convention bên bể bơi

Ngày 16/03/2020 22:09 PM (GMT+7) 108 lượt xem

Đại tiệc S2B Beauty Convention năm nay được đầu tư chỉn chu, với không gian hoành tráng mới lạ hơn.

Mới đây, công ty mỹ phẩm cao cấp S2B Beauty tổ chức đại tiệc hoành tráng mang tên S2B Beauty Convention. Đây là chương trình tổng kết cuối năm thường niên của S2B nhằm tôn vinh những nhân viên, đại lý có thành tích tốt trong kinh doanh năm 2019 với những giải thưởng khích lệ giá trị và hấp dẫn. Khác mọi khi, năm nay CEO Thoa Trần quyết định tổ chức đại tiệc tại hồ bơi thuộc một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.

dan sao du dai tiec s2b beauty convention ben be boi - 2

Dù khá bận rộn với công việc cuối năm nhưng diễn viên Tú Vi vẫn dành thời gian đến chúc mừng bạn thân – CEO Thoa Trần. Cô khoe vẻ đẹp dịu dàng với váy hồng, khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm.

dan sao du dai tiec s2b beauty convention ben be boi - 3

Hot mom Phương Anh và diễn viên Lilly Luta cũng có mặt tại sự kiện. Thương hiệu mỹ phẩm S2B Beauty ra đời vào năm 2012, dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Thoa Trần. Sau 7 năm hình thành và phát triển, S2B Beauty đã có hơn 21 sản phẩm chuyên chăm sóc về da.

dan sao du dai tiec s2b beauty convention ben be boi - 4

CEO Thoa Trần và diễn viên Trương Văn Chung. Tất cả sản phẩm của S2B Beauty đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn, kiểm định chất lượng tại trung tâm Quartes 3, được cơ quan chức năng cấp giấy công bố mỹ phẩm trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy các sản phẩm của hãng đều được khách hàng yêu mến và sử dụng nhiều năm qua.

dan sao du dai tiec s2b beauty convention ben be boi - 5

S2B Beauty còn vinh dự đón tiếp Thạc sĩ Đoàn Thanh Vũ và Mr Seb Tran.

dan sao du dai tiec s2b beauty convention ben be boi - 6

Trong giây phút phát biểu tại chương trình, CEO Thoa Trần không giấu được giọt nước mắt hạnh phúc trước tình cảm và sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, cũng như sự gắn bó của tập thể nhân viên, đại lý… trong suốt nhiều năm qua.

dan sao du dai tiec s2b beauty convention ben be boi - 7 

Tại chương trình, lãnh đạo S2B Beauty đã vinh danh các giải thưởng như Nhân viên Trụ cột, Nhân viên Tiêu biểu, Nhân viên đạt thành tích tốt, Nhân viên Top Best Seller, Nhân viên Giỏi của năm, Nhân viên Xuất săc nhất năm. Theo CEO Thoa Trần, năm 2020, S2B Beauty sẽ đẩy mạnh thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty S2B Beauty

Fanpage: S2B Beauty

Hotline : 0908.256.979 – 0907.572.979

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề