Đại gia nhà đất rước 4 vợ về ở chung, phân chia hòa thuận mỗi người một đêm

Ngày 25/03/2020 16:51 PM (GMT+7) 68 lượt xem

Mặc dù sống chung dưới 1 mái nhà nhưng các cô vợ của anh có phòng riêng và anh ở mỗi đêm một phòng khác nhau. 

Trong hôn nhân, sự chung thủy giữa vợ chồng là một tiêu chí quan trọng bậc nhất để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Việc có mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài đã là điều khó chấp nhận chứ đừng nói đến việc một người chồng có đến 2 người vợ cùng một lúc.

Ấy thế nhưng vẫn có chuyện lạ, một người đàn ông cùng lúc lấy 4 cô vợ, đặc biệt hơn 4 người phụ nữ ấy lại thân thiết, coi nhau chị em gái! Cuộc sống sau hôn nhân của họ rất hòa thuận, cùng sinh sống dưới 1 mái nhà, còn sinh con đẻ cái vô cùng hạnh phúc.

dai gia nha dat ruoc 4 vo ve o chung, phan chia hoa thuan moi nguoi mot dem - 1

dai gia nha dat ruoc 4 vo ve o chung, phan chia hoa thuan moi nguoi mot dem - 3

Anh Musa Mseleku và 4 người vợ của mình.

Người đàn ông ấy tên Musa Mseleku, là một doanh nhân kinh doanh bất động sản giàu có ở Cape Town, Nam Phi. Anh cùng lúc có đến 4 bà vợ, là điển hình của một gia đình đa thê. Bốn người phụ nữ ấy đã sinh cho anh tổng cộng là 10 đứa con. 

Khỏi phải nói dư luận kinh ngạc và thắc mắc về gia đình anh Musa Mseleku thế nào. Bởi vì tình yêu luôn ích kỷ, làm sao 4 người phụ nữ có thể vui vẻ chia sẻ một người đàn ông với nhau. Hơn nữa, các gia đình 1 vợ 1 chồng đã đủ mâu thuẫn và cãi vã, đằng này nhà anh Musa Mseleku có hẳn 4 người vợ và cả đám trẻ con cùng chung sống. Vậy anh làm thế nào để “điều hành” gia đình mình cho suôn sẻ giống như việc kinh doanh của anh?

dai gia nha dat ruoc 4 vo ve o chung, phan chia hoa thuan moi nguoi mot dem - 4

Anh Musa Mseleku và cô vợ thứ nhất Mamkhulu.

dai gia nha dat ruoc 4 vo ve o chung, phan chia hoa thuan moi nguoi mot dem - 5

Cô vợ thứ hai Mayeni.

Chính vì để giải đáp những thắc mắc ấy, đồng thời thỏa mãn trí tò mò của dư luận, anh Musa Mseleku và 4 người vợ đã xuất hiện trong chương trình thực tế có tên Uthando NeSthembu. Sau khi chương trình này được phát sóng, anh Musa Mseleku lập tức nổi tiếng và trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế.

Trong chương trình, 4 người phụ nữ của anh đã chia sẻ những cảm xúc của mình về quá trình bước chân vào cuộc hôn nhân đa thê. Ban đầu, ai cũng cảm thấy đau lòng và bất an khi người đàn ông mình yêu lại có những người phụ nữ khác nữa. Dần dần dần họ vì yêu mà đành phải cố gắng chấp nhận. Song qua quá trình chung sống, giữa họ lại hình thành mối liên kết mật thiết và 4 người trở nên vui vẻ, hòa nhã với nhau.

dai gia nha dat ruoc 4 vo ve o chung, phan chia hoa thuan moi nguoi mot dem - 6

Anh Musa Mseleku và vợ ba Makhumalo.

dai gia nha dat ruoc 4 vo ve o chung, phan chia hoa thuan moi nguoi mot dem - 7

Cô vợ thứ tư Mangwabe.

Căn nhà ở Mthwalume là nơi anh Musa Mseleku cùng 4 vợ và các con sinh sống. Anh chia sẻ, trong nhà lúc nào cũng như ong vỡ tổ vì họ có tới 10 đứa trẻ. Những hoạt động hàng ngày trong gia đình anh cũng chẳng khác gì các gia đình khác. Lũ trẻ đi học, làm bài tập về nhà, anh và các bà vợ thì thực hiện trách nhiệm làm cha mẹ của họ. 

Với một công ty phải điều hành, lũ trẻ đông đúc phải nuôi nấng và 4 người vợ cần sự quan tâm, cuộc sống của anh Musa Mseleku thật sự vô cùng bận rộn. Một trong những vấn đề anh luôn phải làm tốt, đó là đảm bảo công bằng để tránh sự đố kỵ giữa những người vợ của mình. Mặc dù sống chung dưới 1 mái nhà nhưng các cô vợ của anh có phòng riêng và anh ở mỗi đêm một phòng khác nhau. 

Gia đình này chia sẻ thêm, mỗi khi cả nhà ra ngoài sẽ vô cùng phiền phức. Vì nhà họ quá đông thành viên, họ sẽ gặp phải cảnh người nọ phải chờ người kia, làm trì hoãn chuyến đi. Và vì anh Musa Mseleku không có “ba đầu sáu tay” nên đôi khi không thể quan tâm được hết các cô vợ của mình. Tuy nhiên, dù biết là không hề dễ dàng nhưng gia đình anh đã luôn luôn duy trì được sự yêu thương và tôn trọng để chung sống hòa bình và êm ấm với nhau. 

dai gia nha dat ruoc 4 vo ve o chung, phan chia hoa thuan moi nguoi mot dem - 8

Gia đình đông đúc thành viên của anh Musa Mseleku.

Từng có tin đồn anh Musa Mseleku sẽ cưới cô vợ thứ năm nhưng chính anh đã phủ nhận: “Hiện tại tôi không có kế hoạch nào như vậy cả. Chúng tôi còn bận tập trung vào việc kinh doanh, bắt đầu viết cuốn sách của mình và đi du lịch. Đó là những gì tôi quan tâm chứ không phải là bổ sung thêm thành viên cho gia đình”.

Nói về các cô vợ của mình, anh Musa Mseleku luôn dành cho họ những lời có cánh. Khi đăng tải ảnh chụp chung với mỗi người vợ trên Instagram, anh viết tặng họ theo thứ tự như sau: “Cô ấy là bạn của tôi, một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi luôn biết ơn vì có cô ấy là trụ cột của gia đình”, “Ubuntuwami Mayeni của tôi thật xinh đẹp”, “Makhumalo, người có vai trò kết nối giữa chúng ta”, “Mangwabe yêu dấu của tôi, em là một người phụ nữ xinh đẹp thầm lặng”.

Theo Hải Đường (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề