Cựu sao khiêu dâm chui lủi dưới hầm ngầm, tiết lộ điều đặc biệt khiến cô muốn ở mãi

Ngày 24/03/2020 16:30 PM (GMT+7) 95 lượt xem

Dù tỏ ra rụt rè khi bị lộ về hoàn cảnh sống hiện tại, Jenni cũng nhanh chóng chỉ ra những điểm tích cực của việc sống trong một cộng đồng ngầm dưới đất.

Cách đây hơn chục năm, Jenni Lee từng là một trong nhiều diễn viên nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp phim người lớn. Người phụ nữ đến từ bang Tennessee từng có lượng khán giả đông đảo khi xuất hiện trong các bộ phim và tạp chí nổi tiếng, trong đó có tờ Hustler và Penthouse. Tuy nhiên, năm 2009, cô quyết định giải nghệ để tập trung vào sự nghiệp người mẫu. 

Dù hiện có 45.000 người vẫn thường xuyên theo dõi các sản phẩm của Jenni trên một trang web, cho thấy tiếng tăm của cô vẫn không giảm đi trong vòng một thập kỷ qua, điều kiện sống của Lee thực sự đã có sự thay đổi đáng kể. 

cuu sao khieu dam chui lui duoi ham ngam, tiet lo dieu dac biet khien co muon o mai - 1

Jenni Lee từng là một trong nhiều diễn viên nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp phim người lớn.

Mới đây, một đoàn làm phim Hà Lan khi đến quay phim tài liệu về hệ thống hầm ngầm dài hơn 320 km bên dưới trung tâm thành phố Las Vegas, họ phát hiện người phụ nữ 39 tuổi đang sống tại khu vực này. 

Jenni, tên thật là Stephanie Sadorra, được nhìn thấy đang sống ở một khu nhỏ của hệ thống hầm nhân tạo trên. Cô chỉ sử dụng một cây đuốc để thắp sáng cho chỗ ở của mình. 

Khi phóng viên hỏi liệu Jenni có thấy mình thành công khi còn là sao khiêu dâm, cô đáp: "Tôi thực sự đã rất nổi tiếng. Tên tôi vẫn còn trong top 100 của một danh sách xếp hạng nào đó". 

Dù tỏ ra rụt rè khi bị lộ về hoàn cảnh sống hiện tại, Jenni cũng nhanh chóng chỉ ra những điểm tích cực của việc sống trong một cộng đồng ngầm dưới đất.

"Cuộc sống ở đây không khó khăn như bạn nghĩ đâu, mọi người thực sự rất đáng kính trọng. Ai cũng đối xử tốt với những người khác, điều mà bạn không chắc có thể tìm thấy ở ngoài kia. Tôi hạnh phúc và có những thứ mình muốn ở đây", cô chia sẻ. 

cuu sao khieu dam chui lui duoi ham ngam, tiet lo dieu dac biet khien co muon o mai - 3

Căn phòng tối nơi cựu ngôi sao đang sống.

Khi được hỏi có nghĩ đến việc chuyển khỏi hệ thống hầm ngầm được xây dựng để bảo vệ thành phố khỏi những đợt mưa lũ lớn nhưng hiện trở thành nhà của hàng nghìn người vô gia cư này hay không, Jenni cho hay cô từng có ý định nhưng vẫn chưa thực sự để tâm đến chuyện đó. 

"Chắc chắn là ở đây không có nước rồi. Tôi thích một điều rằng chính những khó khăn này đã xây đắp nên tình bạn. Tôi có cảm giác ở đây tôi có những người bạn thực sự", Jenni nói. 

Những người sống trong cộng đồng ngầm phía dưới trung tâm thành phố Las Vegas cùng với cựu sao phim khiêu dâm là công nhân toàn thời gian, ăn xin hoặc có thể gái điếm. 

cuu sao khieu dam chui lui duoi ham ngam, tiet lo dieu dac biet khien co muon o mai - 4

Nữ diễn viên không có ý định chuyển đi vì quá thích cuộc sống dưới hầm ngầm.

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề