Cùng Yên Khê, Hoàng Yến Chibi khám phá nét riêng của HN qua lăng kính của triết lý LifeWear

Ngày 17/03/2020 06:41 AM (GMT+7) 65 lượt xem

Hãy cùng UNIQLO khám phá những điều giản đơn mà đầy cảm hứng của một Hà Nội độc đáo hòa quyện cùng triết lý thời trang LifeWear tại cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ chính thức khai trương vào ngày 06/03/2020 sắp tới.

Từ cổ kính đến hiện đại với những chất riêng không đổi theo màu của năm tháng, Hà Nội vẫn luôn chuyển động không ngừng nhưng vẫn không mất đi những nét truyền thống vốn có. Những nét độc đáo ấy đã trở thành nguồn cảm hứng để UNIQLO cùng triết lý thời trang LifeWear hòa quyện vào mỗi con người và cuộc sống đời thường của chính họ, qua đó “nâng chuẩn mỗi ngày” trong mọi khoảnh khắc từ những điều dung dị nhất.

Khởi nguồn từ cuộc sống và nhu cầu thiết thực trong cuộc sống đời thường của mỗi người, LifeWear được biết đến là triết lý thời trang cốt lõi trong sự phát triển của UNIQLO. Trong mọi khoảnh khắc, khi bất kỳ một ai đang khoác lên mình những trang phục LifeWear từ UNIQLO, đó là khi họ cảm nhận rõ rệt nhất những gì đó “rất đời” và chân thật nhất để tự tin là chính mình, nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống. 

Luôn không ngừng tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận từ con người và cuộc sống đời thường, tại bất kỳ nơi đâu thương hiệu đặt chân đến, UNIQLO và triết lý thời trang LifeWear luôn khát khao được gắn kết với văn hóa, hòa quyện vào nhịp sống mỗi ngày.

Cho màn “cập bến” Thủ đô sắp tới, lịch sử lâu đời, nét văn hóa độc đáo của Thủ đô Hà Nội đã mang đến nguồn cảm hứng vô tận để UNIQLO ra mắt chiến dịch “Elevate Everyday – Nâng chuẩn mỗi ngày” với hàng loạt góc nhìn thú vị về những giá trị “đắt giá” của Thủ đô trong dòng chảy không ngừng của sự phát triển. Để từ đó, mỗi cá nhân, khi đã gắn mình với mảnh đất ngàn năm văn hiến, lại càng thêm tự hào và trân trọng những giá trị của hiện tại trong từng khoảnh khắc dung dị, đời thường nhưng đầy sức mạnh để “nâng chuẩn mỗi ngày”.

cung yen khe, hoang yen chibi kham pha net rieng cua hn qua lang kinh cua triet ly lifewear - 1

Với nữ diễn viên Yên Khê, Hà Nội là những góc phố thân quen, những ngôi nhà cổ hiếm có, giữ gìn những giá trị đắt giá, hiếm có của Thủ đô

cung yen khe, hoang yen chibi kham pha net rieng cua hn qua lang kinh cua triet ly lifewear - 2

Phong cách và vẫn không ngừng chuyển động, Hà Nội vì thế mang đến những mảng đối lập đầy thú vị

Nếu nữ diễn viên, nhà thiết kế trang phục & bối cảnh Trần Nữ Yên Khê mang đến góc nhìn độc đáo về một Hà Nội cổ kính như đã từng hiện lên trong những thước phim điện ảnh trứ danh trong các tác phẩm như “Mùa hè chiều thẳng đứng”; “Mùi Đu Đủ Xanh”,...thì đối với Hoàng Yến Chibi, Lãnh Thanh, đại diện cho một thế hệ trẻ đầy tài năng, Hà Nội trong họ là sự pha trộn vô cùng độc đáo giữa hiện đại và truyền thống, từ đó mỗi người trẻ tìm thấy nguồn cảm hứng không ngừng để luôn tiến về phía trước.

cung yen khe, hoang yen chibi kham pha net rieng cua hn qua lang kinh cua triet ly lifewear - 3

“Lột xác” bất ngờ với phong cách nền nã của linen, Hà Nội với lớp người trẻ Hoàng Yến Chibi là những giá trị đọng lại của những nét truyền thống và hiện đại

cung yen khe, hoang yen chibi kham pha net rieng cua hn qua lang kinh cua triet ly lifewear - 4

Với chàng diễn viên đầy triển vọng Lãnh Thanh của “Thưa Mẹ Con Đi, “Chị Chị Em Em” hay “Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!”, Hà Nội mang đến nguồn cảm hứng không ngừng để mỗi người trẻ tiến về phía trước

cung yen khe, hoang yen chibi kham pha net rieng cua hn qua lang kinh cua triet ly lifewear - 5

Hay với gia đình Tùng Sơn – Trang Lou, đó có thể là những giá trị về gia đình trong nếp sống hiện đại

Còn với các fan Hà Nội, Hà Nội trong bạn là gì? Hãy cùng UNIQLO khám phá những điều giản đơn mà đầy cảm hứng của một Hà Nội độc đáo hòa quyện cùng triết lý thời trang LifeWear tại cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch sẽ chính thức khai trương vào ngày 06/03/2020 sắp tới với rất nhiều trải nghiệm độc đáo đang chờ đón. Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/uniqlovnam/

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề