Cô Gái Nhà Người Ta kết nhanh "mất lộc", bị đòi đổi tên thành "Ông Tài Nhà Người Ta"

Ngày 25/03/2020 17:47 PM (GMT+7) 90 lượt xem

Trong tập cuối Cô Gái Nhà Người Ta, ngoài bố con ông Tài phải trả giá, mọi người ở làng Yên đều có một cái kết có hậu.

Tối qua, tập 25 và cũng là tập cuối cùng của Cô Gái Nhà Người Ta đã chính thức lên sóng trong sự chờ mong của đông đảo khán giả. Đúng như dự đoán, bố con ông Tài (NSND Tiến Đạt) đều phải trả giá cho những tội ác mà mình gây ra. Những người có tình đều về bên nhau, cuộc sống của làng Yên quay lại nhịp sống cũ thanh bình êm ả, đúng như cái tên của nó.

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 1

Góp công lớn trong chiến tích hạ gục lão Tài chính là ông Đẩu (Anh Tuấn). Trước đó, vì muốn giết chết cậu em trai cùng mẹ khác cha để bịt đầu mối, lão ta đã đích thân hạ độc vào ly rượu của ông Đẩu. Nào ngờ vị thầy bói của làng Yên lại tình cờ phát giác âm mưu thâm độc của anh trai mình. Vậy là ông Đẩu tương kế tựu kế, phối hợp cả với ông Bá (Quang Tèo) tạo ra một một đám ma giả rồi giao mọi bằng chứng về những việc làm sai trái của lão Tài cho Khoa.

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 3

Chung số phận với lão Tài, con trai quý tử Cường (Trọng Lân) cũng bị tóm cổ ngay sau đó để điều tra lại những sai phạm trong việc đưa lao động xuất khẩu nước ngoài. Về phần Quân "tú ông", thật đáng tiếc là mọi người không thể chứng kiến cảnh gã trai đểu cáng này gục mặt trong buồng giam như ảnh hậu trường Cô Gái Nhà Người Ta từng nhá hàng, vì Quân đã nhanh chân ôm tiền của lão Tài chạy trốn. Tuy nhiên, lệnh truy nã gã đã được gửi đi toàn quốc, không sớm thì muộn Quân sẽ bị bắt.

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 4

Sau khi dẹp yên được mối họa, Quất (Hoàng Duka) nhận ra sai lầm những ngày theo chân Cường và quyết tâm kiếm việc làm tử tế để chữa bệnh ung thư cho bố. May mắn nhất là sau đó, cậu cùng ông anh Cân (Việt Bắc) kịp thời được ông Đẩu cho vay tiền không lấy lãi để đưa bố đi mổ. Số tiền này ông Đẩu đã lấy được từ ông Tài, dự định để cứu bé Nga nhưng chưa kịp mang tiền về thì bé đã qua đời.

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 5

 Hai anh em Cân và Quất được ông Đẩu cho vay tiền để phẫu thuật cho bố.

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 6

Mận (Hương Giang) hạ sinh con trai của Viễn (Quang Trọng), mang lại niềm an ủi cho cả 2 nhà. 

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 7

Đào (Việt Hoa) thì quay lại mở quán cắt tóc gội đầu và có “Chủ tịch Hội đồng quản trị” siêu oách là bố mình.

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 8

Trâm cũng trở về nhà trong vòng tay bao dung của bố mẹ và anh trai.

Cuối cùng, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) cũng được ở bên nhau. Cả hai có nụ hôn đầu tiên hạnh phúc dưới gốc đa đầu làng, trước khi tiễn Uyên lên thị trấn dạy học. 

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 9

Mặc dù khép lại viên mãn nhưng cũng như nhiều bộ phim truyền hình khác gần đây là Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Tiệm ăn dì ghẻ, Sinh tử... tập cuối Cô Gái Nhà Người Ta bị khán giả đánh giá là kết chóng vánh đến cụt lủn. Việc bắt ông Tài diễn ra "trong vòng 1 nốt nhạc" với lý do khá đơn giản gây hụt hẫng cho đông đảo người xem.

Đặc biệt, đến cuối phim, mọi người vẫn không thể cảm nhận được ý nghĩa của tên phim là Cô Gái Nhà Người Ta, dù kịch bản đã "chữa cháy" bằng câu thoại mà Cân nói với Khoa “cô gái nhà người ta sắp trở thành cô giáo nhân dân rồi đấy”. Bởi lẽ xuyên suốt phim, Uyên không làm nên việc lớn gì và chỉ thực sự gây chú ý sau chuyện hủy hôn rồi bị Cường cưỡng bức.

co gai nha nguoi ta ket nhanh "mat loc", bi doi doi ten thanh "ong tai nha nguoi ta" - 10

Nhân vật của Phương Oanh có vai trò không mấy ấn tượng như tên phim.

Nội dung phim lại tập trung chủ đạo vào hội thanh niên trong làng đấu tranh 5 lần 7 lượt chống lại lão Tài để giành lấy công lý. Có cư dân mạng còn bình luận vui rằng, nên để tên phim là... Ông Tài Nhà Người Ta mới đúng, vì lão ta giỏi hết phần thiên hạ, hại cả làng Yên và khiến đám Khoa - Cân "lên bờ xuống ruộng".

Theo lịch, từ ngày mai, bộ phim Nhà trọ Balanha sẽ tiếp nối khung giờ phát sóng của Cô Gái Nhà Người Ta trên VTV3.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề