Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi "đánh vỡ mặt" Đào, Cường nổi điên vì bị ông Bá "dạy dỗ"

Ngày 16/03/2020 22:06 PM (GMT+7) 82 lượt xem

Preview tập 24 Cô Gái Nhà Người Ta thuật lại khoảnh khắc Cường bị "dạy dỗ" 1 trận ở nhà Đào.

Trailer Cô Gái Nhà Người Ta tập 24 (Nguồn video: Fanpage phim)

Dù đã sắp đi đến hồi kết, những diễn biến mới nhất của bộ phim truyền hình Cô Gái Nhà Người Ta vẫn khiến khán giả không khỏi phấn khích trông đợi. Theo nội dung đoạn clip "nhá hàng" tập 24 sắp phát sóng tối nay, cư dân mạng phải bật dậy vỗ tay khen ngợi ông Bá (Quang Tèo).

Không còn bóng dáng người trưởng thôn nghèo sĩ diện, phân biệt đối xử với con cái, ông Bá đã ra ra tay dạy cho Cường (Trọng Lân) 1 bài học thích đáng khi dám tới tận nhà bắt nạt Đào (Việt Hoa)!

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 1

Không rõ sau ân oán khiến tình cũ sảy thai và "được" tặng lại con búp bê dính máu để đáp lễ, căng thẳng giữa Cường - Đào đã leo thang đến đâu. Chỉ biết trong preview tập 24 Cô Gái Nhà Người Ta, hắn đã phóng xe lao thẳng vào sân nhà Đào để hỏi cho "ra ngô ra khoai". 

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 3

Thấy biến, ông Bá đang quét sân vội hô hoán và ngăn Cường lại, ông quát đuổi gã con rể hụt đi với lý do con gái mình vắng nhà. Nào ngờ lúc này Đào lại từ trong nhà đi ra, thấy thế Cường ngay lập tức mắng chửi: "Tao nói mày dừng lại cơ mà? Mày định chọc điên tao đấy à? Mày đang đi quá rồi đấy!". Rồi hắn tuyên bố ngay trước mặt "cựu nhạc phụ": "Hôm nay tao sẽ đánh vỡ mặt mày" và giơ tay tát định đánh Đào.

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 4

Thật may, ông Bá nhanh chóng đỡ được. Ông lên tiếng bênh Đào và mắng mỏ Cường: "Mày tưởng mày là ai? Mày dám đến tận nhà tao đánh con gái tao à? Mày mà động vào nó nhé, tao sẽ sống chết với mày luôn. Cút". Hành động của ông Bá không chỉ gây bất ngờ cho những người có mặt lúc đó mà còn khiến khán giả vỗ tay rào rào khen ngợi. 

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 5

Tuy nhiên, hành động này của Cường cũng đặt dấu hỏi cho đám đông về những gì mà Đào đã làm. Phải chăng ngoài những con búp bê giả thần giả quỷ, cô nàng còn đang âm mưu "chơi lớn" hơn, để dạy cho gã đàn ông bội bạc máu lạnh kia 1 bài học thích đáng?

Ở 1 diễn biến khác, Uyên (Phương Oanh) cùng hội Khoa (Đình Tú) - Cân (Việt Bắc) lại hớt hải ở bệnh viện vì bé Nga, con gái của người phụ nữ bán tạp hóa đầu làng - được chẩn đoán ung thư máu. Là cha thật sự của đứa trẻ, ông Đẩu (Anh Tuấn) hớt hải xin vào được thăm bé Nga. Thậm chí ông còn quyết định hiến tủy để cứu con mình.

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 6

Thế nhưng mẹ bé Nga thì hoàn toàn không lạc quan như vậy. Chị khóc lóc và nói rằng, dù có tủy để ghép nhưng chi phí phẫu thuật quá lớn cũng là vấn đề. Nếu con gái có mệnh hệ gì, chị nghĩ rằng mình cũng chẳng thiết sống nữa. Những lời nói tuyệt vọng đó đã khiến ông Đẩu ngẩn ngơ. Và có lẽ trong phút cùng đường, vị thầy bói của làng Yên đã quyết định tống tiền anh trai mình - tức lão Tài (NSND Tiến Đạt).

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 7

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 8

Cuối đoạn trailer, khán giả được chứng kiến cảnh lão Tài hằm hằm tức tối khi Quân (Tiến Ngọc) - gã tay sai của mình đang nghe một đoạn ghi âm có giọng nói của Đẩu. Quân nói rằng: "Cái lão Đẩu trông điên điên thế mà không đơn giản, giống y như Chí Phèo. Ăn vạ lần một sẽ còn lần hai, lần ba. Lão đã giả bệnh để lừa mình thì chắc chắn sẽ có mục đích to hơn".

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 9

Nghe thấy thế, ông Tài đanh mặt lại, ra lệnh: "Khử nó đi, đằng nào dân làng cũng biết hắn đang bị bệnh sắp chết rồi". Lời nói máu lạnh của gã đại gia xưởng nhuộm này khiến người xem không khỏi bức xúc.

co gai nha nguoi ta: doi "danh vo mat" dao, cuong noi dien vi bi ong ba "day do" - 10

Liệu ân oán giữa anh em lão Tài có kết thúc bằng 1 sinh mạng? Và hội Khoa - Uyên - Cân còn có cơ hội nào lật mặt được bố con Cường, trả lại sự trong lành và yên ấm cho làng Yên hay không? Đón xem tập 24 Cô Gái Nhà Người Ta phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 13/3.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề