Chồng Lê Thúy: "Tôi từng đồng ý cho vợ đi ăn trưa với người đàn ông khác"

Ngày 25/03/2020 17:47 PM (GMT+7) 77 lượt xem

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An có dịp chia sẻ cuộc sống hôn nhân và dự định có em bé trong thời gian tới.

XEM VIDEO: Lê Thúy khóc xin lỗi chồng, tiết lộ từng muốn dừng cuộc hôn nhân.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này có sự xuất hiện của vợ chồng người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An. Nhờ sự mai mối của Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng, Đỗ An và Lê Thúy đã gặp gỡ nhau và nhanh chóng tiến đến hôn nhân trong thời gian rất ngắn.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 1

 Tại chương trình, người mẫu Lê Thúy và diễn viên Đỗ An có dịp chia sẻ cuộc sống hôn nhân và dự định có em bé trong thời gian tới.

Ngày Lê Thúy công bố tin cưới nam diễn viên điển trai, khán giả vô cùng bất ngờ vì cặp đôi chỉ mới hẹn hò nhau. “Hai đứa lấy nhau cũng gấp lắm, lúc đó mọi người ai cũng sốc, bạn bè của An và Thúy cũng vậy. Quen nhau chưa đến một năm là đã cưới rồi, đó là thời gian khó khăn của cả Thúy và An.” – Đỗ An chia sẻ.

Anh cũng nói thêm, thời điểm đó Lê Thúy đã đồng ý đi đến hôn nhân với anh nhưng cô vẫn còn phân vân việc mình sẽ dành hết cuộc đời còn lại của mình cho một người đàn ông. Anh kể: “Thúy có áp lực là mình làm như vậy đúng hay không. Chỉ một sai lầm hay một điểm yếu gì đó của An lộ ra là Thúy phản ứng rất gắt. Cưới hay không, yêu nữa hay không và An phải dành rất nhiều thời gian cho Thúy.”

Thời điểm đó, Đỗ An cũng bận rộn với những dự án phim ảnh với đạo diễn Hàm Trần nhưng anh vẫn dành hết thời gian cho Lê Thúy, chạy ngay về nhà để giải thích và xin lỗi ngay khi có mâu thuẫn.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 3

Với Lê Thúy, cô cũng chia sẻ về việc mình vắng bóng hoàn toàn khỏi sàn diễn để tập trung làm vợ, chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 4

Từng có thời điểm, Lê Thúy suýt đến 10kg trong vòng 2 tháng và hình ảnh gầy tong teo của cô khiến khán giả lo lắng. Chính vì vậy, cô muốn rút lui trong việc đi catwalk, điều chỉnh cân nặng và có lộ trình rõ ràng cho việc có con.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 5

Đỗ An cũng khẳng định: “Với riêng An, An nghĩ An và Thúy sinh ra để dành cho nhau. Sự khác biệt hai đứa rất đối lập. Cái gì An mạnh thì Thúy yếu và ngược lại.”.

Sự đối lập cũng khiến cho mối quan hệ giữa cả hai cũng có những mâu thuẫn nhưng chưa bao giờ Lê Thúy và Đỗ An xung đột gay gắt. Bí quyết nằm ở sự nhường nhịn, đàn ông của Đỗ An, Lê Thúy chia sẻ: “Thúy rất nóng tính và khó mà kiềm chế được mình, còn An lại rất điềm đạm và không bao giờ to tiếng với ai chứ không chỉ riêng em. Em làm ầm ầm lên nhưng An không bao giờ nói vì An biết An cũng ầm ầm thì chắc chắn sẽ banh nhà.”

Lê Thúy cũng “kể xấu” chồng là một người nói rất nhiều, tán tỉnh lại nhạt nhẽo vì không có chiêu gì để lấy lòng cô ngoài việc chở vòng vòng đi quanh Sài Gòn, ăn uống. Còn với Đỗ An, Lê Thúy là người hay cằn nhằn, ăn hiếp chồng và nóng nảy. Đặc biệt, Lê Thúy còn kiểm soát chặt chẽ điện thoại và tin nhắn của chồng, thường xuyên xem tin nhắn của Đỗ An và anh hoàn toàn thoải mái về điều này. “Mình rành tính vợ mình tới mức là khi nào biết lỗi, biết sai nhưng mình không nói gì, cứ để khi nào bình tĩnh, hết giận thì nói chuyện lại với nhau.” – Đỗ An cho biết.

Từ khi trở thành vợ Đỗ An, thi thoảng Lê Thúy vẫn nhận được những lời mời đi ăn, tán tỉnh từ những người đàn ông khác. Cô vẫn nhận lời đi ăn trưa nhưng thẳng thắn khẳng định mình là người có gia đình, không bao giờ để người thứ ba chen vào tình cảm giữa hai vợ chồng.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 6

Giải thích thêm về điều này, Đỗ An nói: “An đã từng chấp nhận chuyện Thúy đi ăn trưa với người đàn ông khác khi An và Thúy đang giận nhau. Lý do vì sao An chấp nhận, nếu vị trí của và tình cảm của mình với vợ mà đủ thì chắc chắn Thúy sẽ ở lại.”

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 7

Anh cũng nói thêm, đàn ông ngoài kia đều có mặt tốt lẫn mặt xấu, Đỗ An tin vợ là một người thông minh để nhận định được vấn đề.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 8

Cuối chương trình, Đỗ An tiếp tục dành cho vợ nhiều lời ngọt ngào về sự hi sinh của Lê Thúy khi từ bỏ sự nghiệp người mẫu về làm vợ anh.

“Anh không muốn em hi sinh gì cả, nếu em muốn tiếp tục sự nghiệp người mẫu và muốn đi xa hơn nữa thì anh vẫn hỗ trợ em. Anh biết quyết định rời bỏ sàn diễn không phải dễ dàng và anh hiểu sự hi sinh của em. Anh cắm đầu làm việc không phải vô tâm mà chỉ muốn lo lắng cho em và gia đình nhỏ của mình trong tương lai.” – Đỗ An bộc bạch.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 9

Lê Thúy xúc động, không nói nên lời, bản thân cô cũng thấy có lỗi vì phải luôn chịu đựng sự cáu gắt của cô, nữ người mẫu cũng chưa làm được những điều gì nhiều ngoài những món ăn hay mua đồ cho chồng.

“Em cảm ơn anh nhiều vì chịu đựng, hi sinh, chia sẻ cùng với em. Những điều anh làm đơn giản nhưng với em đó là những điều hạnh phúc.” – Lê Thúy tâm sự. Cô cũng bất ngờ khóc và tiết lộ mình đã từng muốn dừng lại cuộc hôn nhân này với Đỗ An và giờ ngồi bình tĩnh lại mới đủ can đảm nói lời xin lỗi với chồng.

chong le thuy: "toi tung dong y cho vo di an trua voi nguoi dan ong khac" - 10

Cặp vợ chồng dành cho nhau cái ôm tình cảm trong chương trình.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề