Chồng chị gái bế con, dân mạng nhìn điểm này của bé lại thấy giống Ngọc Trinh

Ngày 17/03/2020 07:06 AM (GMT+7) 76 lượt xem

Cô bé có tương lai đầy hứa hẹn.

Video: Ngọc Trinh thích thú khi được bế cháu ruột

Tháng 12/2019, Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh, hạ sinh con gái thứ 2 với chồng trẻ đẹp trai kém tuổi cô, đặt tên là Tiêu Phối Quân, là cháu thứ 11 của Ngọc Trinh.

chong chi gai be con, dan mang nhin diem nay cua be lai thay giong ngoc trinh - 1

Cô bé đến nay được gần 3 tháng tuổi.

Trên trang cá nhân của chồng chị gái Ngọc Trinh - Tiêu Quang, anh rất thường xuyên khoe ảnh con gái Tiêu Phối Quân. Cô bé bụ bẫm, trắng trẻo và vô cùng dễ thương.

chong chi gai be con, dan mang nhin diem nay cua be lai thay giong ngoc trinh - 3

Đặc biệt, trong một bức ảnh gần đây nhất ghi lại cảnh Tiêu Quang đang bế con gái, khi nhìn vào đôi chân của Phối Quân, cư dân mạng ngay lập tức đã thấy rất giống với Ngọc Trinh. "Nhìn đã thấy con gái ba Quang chân dài như dì Trinh rồi kìa" - H.G bình luận.

chong chi gai be con, dan mang nhin diem nay cua be lai thay giong ngoc trinh - 4

chong chi gai be con, dan mang nhin diem nay cua be lai thay giong ngoc trinh - 5

Quả thực, không biết do góc chụp hay sự thật, cô bé mới chỉ chưa đầy 3 tháng tuổi nhưng đã có đôi ống chân khá dài. Dự đoán trong tương lai, rất có thể Tiêu Phối Quân cũng trở thành một trong những người mẫu duyên dáng, đầy thu hút như dì Ngọc Trinh.

Trước đó, trong ngày Tiêu Phối Quân chào đời tại bệnh viện, dì Trinh cũng đã kịp có mặt để chào đón cháu gái. Cô thích thú khi được bế em bé vào lòng và nâng niu khi bé ngủ say.

chong chi gai be con, dan mang nhin diem nay cua be lai thay giong ngoc trinh - 6

Còn về phía chị Ngọc Bích, chia sẻ về con gái mới sinh, chị cho biết: "Bé nhà mình nói khó (chăm) cũng không hẳn khó mà dễ cũng không dễ. Mình nghĩ cũng như bao bà mẹ, chăm con phải biết ý con thì sẽ rất dễ, ai không biết thì sẽ rất khó. Thời gian đầu, con cũng hay khóc đêm lắm nhưng bây giờ thì hết rồi".

Bên cạnh đó, Ngọc Bích cho biết cô nuôi con kết hợp cả sữa mẹ và sữa ngoài.

chong chi gai be con, dan mang nhin diem nay cua be lai thay giong ngoc trinh - 7

"Nhắc đến ông xã thì mình luôn cảm thấy tự hào và may mắn. Anh là người rất kỹ tính, chăm con rất tốt. Có những tuần đêm nào anh cũng thức đến sáng để chăm con. Anh kỹ tính đến nỗi dù trong gia đình có người chăm bé phụ giúp nhưng anh vẫn không đồng ý, phải tự mình thức đêm và chăm con mới yên tâm" - Ngọc Bích nói về chồng trẻ trong chuyện chăm con mới sinh.

Chi Chi - Ảnh FBNV (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề