BSSC Việt Nam thông báo tạm hoãn sự kiện “Tọa đàm phác đồ trị nám 2020”

Ngày 17/03/2020 06:57 AM (GMT+7) 109 lượt xem

Mới đây ban tổ chức sự kiện được mong chờ của ngành spa thẩm mỹ tại Việt Nam đã thông báo tạm hoãn chương trình, mặc dù đơn vị này đã chi ra hàng tỉ đồng và phát đi hàng nghìn vé mời cho sự kiện ngày 10/3 tại Hà Nội và 25/3 tại TP.HCM.

Công ty BSSC Việt Nam - ban tổ chức chương trình có trụ sở tại cả Hà Nội và TP.HCM. Ngay sau khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp diễn biến phức tạp, BSSC Việt Nam đã nhanh chóng thông báo tạm hoãn chương trình “Tọa đàm phác đồ trị nám” được mong chờ trong năm 2020, mặc dù chỉ còn 1 ngày là diễn ra sự kiện. Theo đúng lịch trình, sự kiện chính thức sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia TP. Hà Nội và ngày 25/3 tại Trung Tâm Adora Center - TP. Hồ Chí Minh.

bssc viet nam thong bao tam hoan su kien “toa dam phac do tri nam 2020” - 1

bssc viet nam thong bao tam hoan su kien “toa dam phac do tri nam 2020” - 2

bssc viet nam thong bao tam hoan su kien “toa dam phac do tri nam 2020” - 3

Những hình ảnh sự kiện được cho là sẽ diễn ra vào 10/3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và 25/3/2020 tại Andora Center - Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 8/3, ông Nguyễn Bá Hưởng đại diện Giám đốc chiến lược BSSC Việt Nam đồng thời cũng là chủ tịch của tập đoàn F5 Group (Công ty mẹ chủ quản của BSSC Việt Nam) cho biết: “Quyết định việc tạm hoãn chương trình tọa đàm lần này cho thấy doanh nghiệp quyết tâm cùng Đảng & Nhà nước dập dịch và để đảm bảo sức khỏe an toàn cho cộng đồng. Chương trình chắc chắn sẽ được tổ chức khi tình hình ổn định”.

bssc viet nam thong bao tam hoan su kien “toa dam phac do tri nam 2020” - 4

Ông Nguyễn Bá Hưởng - Giám đốc chiến lược BSSC Việt Nam, Chủ tịch công ty F5 Group đơn vị chủ quản công ty BSSC Việt nam

Mới đây, bà Hiền Nguyễn hiện đang là Giảng viên, Chuyên gia chăm sóc Da Liễu và đang giữ chức vụ CEO công ty BSSC Việt Nam - đơn vị đưa phác đồ trị nám iSAMEN về Việt Nam cũng đã gửi thư tới các đại lý, nhà phân phối, khách hàng để thông báo về sự lỗi hẹn này.

bssc viet nam thong bao tam hoan su kien “toa dam phac do tri nam 2020” - 5

Giảng viên/Chuyên gia chăm sóc da liễu Hiền Nguyễn - CEO Công ty BSSC Việt Nam

Bà cho biết: “Phía ban tổ chức công ty BSSC Việt Nam luôn đặt sức khoẻ và sự an toàn của mọi người lên trên hết. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới các bạn vì những bất tiện xảy ra do việc tạm hoãn này. Ngày diễn ra sự kiện chính thức sẽ được chúng tôi xác nhận và thông báo. Để nhận được thông tin chính xác nhất về lịch sự kiện diễn ra chúng tôi đã mở một đường link đăng ký cho quý khách mời tại: http://bit.ly/sk-nhanvemoi. Chúng tôi rất cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của các bạn dành cho chúng tôi”.

Thông tin ban tổ chức:

Công Ty TNHH Beauty Skin Solution Cosmetics Việt Nam (BSSC Việt Nam)

Hotline: 09649.15689 - 0963.144.544 - 0926.25.99999

Fanpage: https://fb.com/isamen.vn

Facebook: Hiền Nguyễn

(Khám phá).

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề