Bầu bí mụn đen, gái U30 lột xác chuyện chăn gối khiến chồng sinh viên kém 4 tuổi mê mệt

Ngày 17/03/2020 09:18 AM (GMT+7) 118 lượt xem

Bầu bí mụn đen, gái U30 lột xác chuyện chăn gối khiến chồng sinh viên kém 4 tuổi mê mệt

(Clip: Bà mẹ Bảo Yến chia sẻ hành trình thay đổi chuyện chăn gối sau sinh)

Chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 57 vừa rồi chia sẻ câu chuyện đầy thú vị mà nhân vật chính là bà mẹ Sài Gòn Bảo Yến sinh năm 1990, hiện làm bán hàng online những sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ. 29 tuổi, Yến có 2 con trai, một bé 4 tuổi và 1 bé mới được 9 tháng tuổi.

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 1

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 3

Kỷ niệm lần biết tin mang bầu của Yến vô cùng đặc biệt bởi khi đó, bạn trai của cô vẫn đang là sinh viên năm thứ 2, ít hơn cô 4 tuổi. Điều khiến nhiều người kinh ngạc hơn, đó là Yến chỉ biết bản thân "dính bầu" khi cái thai đã hơn 5 tháng.

"Nói chung hai bên gia đình cũng biết nhau hết rồi nhưng cả hai dự định lo xong chuyện học hành mới nghĩ đến đám cưới. Hôm đó mình đi Phan Thiết về, chồng đang ở quê nên mình nhờ mẹ đưa đi khám. Lúc đó mới biết thai đã được 20 tuần 5 ngày. Mình không hề biết gì, thậm chí hồi hơn 3 tháng còn đi tàu lượn siêu tốc".

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 4

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 5

Yến cho biết, cô không quá sợ hãi bởi khi đó bản thân đã 25 tuổi, cũng tới tuổi sinh con đẻ cái nhưng chồng thì vẫn đang là sinh viên. 

Khi thông báo cho chồng, ông xã Bảo Yến khi ấy im lặng hồi lâu. Suốt một đêm, sáng hôm sau, chồng Yến mới thông báo với gia đình. Ngay lập tức, mẹ chồng Yến gọi điện cho mẹ cô xin lỗi và ngỏ lời muốn tổ chức đám cưới. Vậy là sau đó 1 tháng, Yến cùng chồng tổ chức đám hỏi. Khi thai được 7 tháng, cô chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 6

Mang bầu đến tháng thứ 6, Bảo Yến bắt đầu phát tướng, mũi to ra. Tháng thứ 7 bắt đầu có những vết rạn, cơ thể bắt đầu xuống sắc.

"Mình tăng 10kg, bắt đầu rạn, mập, đen, mụn. Ngoại hình thay đổi ghê gớm. Mình chưa từng tưởng tượng ra mình nhiều mụn đến vậy. Nhìn mà sợ mình luôn. Hôm đó mình đi tắm mà quên mang đồ, mình chạy ra ngoài và đi ngang một cái kính thì mình mới thấy được trọn vẹn cơ thể mình", Bảo Yến tâm sự.

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 7

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 8

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 9

Gần 1 năm trời, bà mẹ 9X không soi gương toàn thân nên khi nhìn thấy cơ thể, cô đã bật khóc. "Trước đây mình cũng là người yêu thương bản thân, sao giờ lại thành như vậy?"

Tình cảm của hai vợ chồng Bảo Yến cũng không còn như trước.

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 10

Lần thứ 2 mang thai, Bảo Yến cũng phát hiện trong trạng thái chưa chuẩn bị tâm lý. Khi đó công việc kinh doanh đang tiến triển tốt nên đột nhiên chững lại khiến cô trầm cảm một thời gian dài.

"Mình không phải là người hay ghen. Vậy nhưng trong 3 tháng đầu cứ nằm xuống ngủ là mình lại tưởng tượng ra chồng đi với người này, người kia, thậm chí cả khoảnh khắc trên giường y như thật. Mình thấy rõ ràng đến mức nhiều khi giật mình tỉnh dậy mà rất sợ.

"Chồng mình không nói chán vợ, nhưng mình cảm nhận được. Vì tâm sinh lý mình rất là cao, chồng cũng vậy. Nhưng trong vòng hơn 1 năm vợ chồng mình như hai người bạn, không còn mặn nồng như thời tuổi trẻ"

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 11

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 12

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 13

Bảo Yến đã quyết định bỏ hết tất cả, bỏ con, bỏ chồng ở lại để đi Thái Lan trong 10 ngày, suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân của mình. Sau khi trở về, Yến quyết định trò chuyện trực tiếp với chồng và thay đổi bản thân. Cô giảm cân, yêu thương cơ thể hơn, thay đổi chuyện chăn gối, cập nhật kiến thức yêu, mặc những bộ đồ ren quyến rũ.

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 14

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 15

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 16

"Mình thay đổi không chỉ bên ngoài mà cả bên trong, cơ thể phải thơm, phải sạch, ra đường là nhất quyết phải trang điểm, tô chút son cho tự tin, bớt nhợt nhạt. Kết quả là bây giờ hai vợ chồng đã về đúng nghĩa vợ chồng lại như xưa rồi".

bau bi mun den, gai u30 lot xac chuyen chan goi khien chong sinh vien kem 4 tuoi me met - 17

Đến với Chat với mẹ bỉm sữa,  Bảo Yến cho biết cô chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình như một lời nhắn gửi đến các bà mẹ trẻ, hãy thay đổi mình, yêu chiều bảo thân mình hơn.

"Khi mình biết chăm sóc bản thân mình, yêu thương bản thân mình thì những người xung quanh, chồng mình con cái mình cũng sẽ tốt đẹp, hạnh phúc, khoẻ mạnh hơn"

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề