Bạn thân Trấn Thành biện minh chuyện ế: "Có nhiều người thích nhưng tôi chưa chịu ai"

Ngày 25/03/2020 14:09 PM (GMT+7) 73 lượt xem

Mặc dù dính nhiều nghi vấn có “người tình tin đồn” nhưng Anh Đức vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Biện hộ cho lý do này với MC Thành Trung, anh thừa nhận là vì “chưa chịu được ai”.

Anh Đức - chàng diễn viên hài được biết đến là bạn thân nhất trong showbiz của Trấn Thành và cũng là người được A Xìn tích cực làm mai mối nhất trên truyền hình. Từng được ghép đôi với nhiều mỹ nữ nhưng đến giờ Anh Đức vẫn cô đơn.

Mới đây, Anh Đức góp mặt cùng người mẫu Mâu Thuỷ, Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà trong một gameshow trên VTV3 mang tên Gà đẻ trứng vàng do Thành Trung - Hoàng Yến Chibi dẫn dắt. Tại đây, khi được MC hỏi, nam diễn viên cũng tâm sự vì lý do "ế" của mình.

ban than tran thanh bien minh chuyen e: "co nhieu nguoi thich nhung toi chua chiu ai" - 1

Diễn viên Anh Đức cùng người mẫu Mâu Thuỷ tạo thành đội "Đôi đũa lệch" trên sóng truyền hình.

ban than tran thanh bien minh chuyen e: "co nhieu nguoi thich nhung toi chua chiu ai" - 3

Diễn viên Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà cùng góp mặt.

Vừa xuất hiện, MC Thành Trung đã dành những lời “có cánh” cho sự xinh đẹp của người mẫu Mâu Thuỷ. Thấy thế, Anh Đức cũng muốn mọi người “thừa nhận” nhan sắc của mình, anh chen ngang lời giới thiệu của Thành Trung và tự nhận mình cũng “xinh đẹp không kém”. Không có ý phản bác, Thành Trung cũng thừa nhận Anh Đức cũng có nhan sắc, nhưng chỉ là “mới gần đây thôi!”. 

ban than tran thanh bien minh chuyen e: "co nhieu nguoi thich nhung toi chua chiu ai" - 4

Tiếp tục màn giới thiệu của mình, Thành Trung bất ngờ thẳng thừng tuyên bố với khán giả truyền hình, cho rằng Anh Đức là nghệ sĩ có nhiều “người tình tin đồn” nhất showbiz Việt.

ban than tran thanh bien minh chuyen e: "co nhieu nguoi thich nhung toi chua chiu ai" - 5

Nghe anh chàng MC này phát ngôn, Anh Đức “gãi đầu” không dám chối cãi. Thành Trung nói tiếp: “Nhưng cũng là người cô đơn nhất showbiz Việt”.

ban than tran thanh bien minh chuyen e: "co nhieu nguoi thich nhung toi chua chiu ai" - 6

Lúc này, “Thánh ế” Anh Đức tỏ ý phản bác vì cho rằng Thành Trung đã nói “ngược lại” với sự thật vốn có, anh gượng gạo biện minh cho bản thân: “Có rất nhiều người thích em, nhưng em chưa chịu ai”.

ban than tran thanh bien minh chuyen e: "co nhieu nguoi thich nhung toi chua chiu ai" - 7

Nghe xong, Mâu Thuỷ đứng bên cạnh yêu cầu Anh Đức đưa ra “ví dụ” để chứng minh cho những gì mình nói. “Ú ớ” không trả lời được câu hỏi của đồng đội, Anh Đức yêu cầu “lướt” qua chuyển chủ đề khác.  

Bên cạnh đó, cũng trong chương trình này đã có sự hội ngộ của cặp đôi diễn viên “Ngôi nhà bươm bướm” Hoàng Yến Chibi - Liên Bỉnh Phát. Từng là một cặp trong bộ phim, Liên Bỉnh Phát vừa xuất hiện trên sân khấu đã nắm lấy tay Hoàng Yến Chibi nhằm ôn lại kỷ niệm cũ, để đồng đội Cao Thái Hà đứng ngoài rìa.

Thấy thế, MC Thành Trung liền dành lời khen đầy dụng ý cho hai nghệ sĩ khách mời nhằm chia rẽ “đôi uyên ương”: “Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà vừa xuất hiện thôi là biết cả hai là một đôi rồi, vì cả hai sáng sân khấu quá mà”. Nghe xong, Liên Bỉnh Phát buông tay Hoàng Yến Chibi về với Cao Thái Hà. Lúc này, Hoàng Yến Chibi có chút ghen tị nhẹ: “Ơ anh Trung, tưởng bọn em mới đẹp đôi chứ”. Phủ nhận lời cô MC này, Thành Trung bảo: “Bọn em đẹp đôi chỉ là trên tivi thôi!”. 

ban than tran thanh bien minh chuyen e: "co nhieu nguoi thich nhung toi chua chiu ai" - 8

Trước hai phần thử thách về vận động và kiến thức của chương trình, Liên Bỉnh Phát quyết định “giấu dốt” khi tuyên bố anh và Cao Thái Hà đều mạnh về kiến thức.

Thấy thế, Cao Thái Hà phơi bày sự thật rằng cả hai đều “dở” giống nhau, không như lời của đồng đội vừa nói. Lúc này, Liên Bỉnh Phát bảo: “Không em, mình lên sóng phải nói mình giỏi”. Ngay sau đó, Cao Thái Hà quyết định chọn thử thách vận động, còn Liên Bỉnh Phát đối đầu với thử thách kiến thức sau đó. Còn phía đội “Đôi đũa lệch”, Anh Đức quyết định cử Mâu Thuỷ tham gia phần thi vận động, vì cho rằng cô nàng người mẫu này hay chơi thể thao, tập gym khá nhiều nên rất phù hợp. 

Chương trình lên sóng vào 20h30 tối thứ Tư trên VTV3.

Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề