Bà xã doanh nhân "vỡ kế hoạch " mang bầu, Bảo Duy sang Úc sống cùng, nhận hết việc nhà

Ngày 17/03/2020 09:04 AM (GMT+7) 96 lượt xem

Bà xã doanh nhân & quot;vỡ kế hoạch & quot; mang bầu, Bảo Duy sang Úc sống cùng, nhận hết việc nhà

Bảo Duy trò chuyện với con đầu lòng khi bé còn trong bụng mẹ.

Không phải người nổi tiếng hay tham gia showbiz nhưng cuộc sống riêng của Nguyễn Bảo Duy vẫn được nhiều người quan tâm. Anh gây chú ý sau cuộc hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân. Sau khi ly hôn với "người đẹp thị phi" vài tháng, Bảo Duy tổ chức đám cưới với Thuý Oanh, sinh năm 1983, là doanh nhân hiện đang định cư tại Úc. 

ba xa doanh nhan "vo ke hoach" mang bau, bao duy sang uc song cung, nhan het viec nha - 1

Bảo Duy cưới vợ thứ 3 vào tháng 8 năm 2017, sau khi ly hôn Phi Thanh Vân không lâu.

Thời điểm đó, nhiều người nói Thúy Oanh "dại" vì cô là một doanh nhân thành đạt, chưa từng kết hôn lại đến với người từng có 2 đời vợ với nhiều ồn ào tình cảm. Nhưng bản thân Thúy Oanh không hề lên tiếng, chỉ lặng lẽ cùng Bảo Duy vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống. Gần 3 năm về chung một nhà, Thúy Oanh đã hạ sinh một bé gái đầu lòng và mới đây, cô tiếp tục thông báo "tin vui" lần hai. Sau vụ việc rắc rối nợ 10 tỉ đồng, Bảo Duy cũng đã chuyển hẳn sang Úc sống cùng vợ con. Đây cũng là cơ hội để anh chăm sóc vợ bầu, con nhỏ, bù đắp cho lần mang thai bé đầu hai vợ chồng không được ở gần nhau. 

Trước tiên, xin chúc mừng chị Oanh đã tiếp tục có tin vui. Chị mang bầu mấy tháng rồi và sức khỏe hiện tại thế nào?

Cảm ơn bạn, hiện tại mình đang mang bầu ở tháng thứ 5. Sức khỏe của mình thì không ổn định lắm, có lúc khỏe, có lúc lại khá mệt mỏi. Mình thường xuyên bị kiệt sức vì thiếu máu, tụt huyết áp. 

ba xa doanh nhan "vo ke hoach" mang bau, bao duy sang uc song cung, nhan het viec nha - 3

Chưa đầy 1 năm sau khi đón con gái đầu lòng, cặp đôi đã có tin vui lần hai.

Chị tiếp tục mang bầu khi bé đầu lòng còn chưa đầy 1 tuổi, liệu có phải là một em bé "ngoài kế hoạch" không? 

Đúng vậy. (Cười) Mình cũng chẳng giấu giếm gì vì Emily (con gái đầu của Bảo Duy và Thúy Oanh - PV) sắp tới đây mới được 1 tuổi nên vốn hai vợ chồng chưa có kế hoạch sinh tiếp. Vậy nhưng "tai nạn" lại xảy ra và mình chỉ biết đón nhận thôi. 

Vậy chắc hẳn chị đã rất bất ngờ khi phát hiện có bé, còn phản ứng của ông xã thì sao?

Khi bé được 2 tháng rồi thì mình mới phát hiện ra. Thú thật là lúc đó mình còn chưa muốn lắm nên vừa bất ngờ vừa có chút lo lắng. Ông xã thì lại vui mừng vì anh vốn muốn mình sinh hai bé, trước kế hoạch một chút anh cũng lo nhưng hai vợ chồng động viên nhau con cái đến là duyên số nên hãy cứ vui vẻ tiếp nhận. 

ba xa doanh nhan "vo ke hoach" mang bau, bao duy sang uc song cung, nhan het viec nha - 4

Em bé thứ hai nằm ngoài kế hoạch nhưng hai vợ chồng đều vui vẻ đón nhận.

Theo chị nói thì lần mang thai này có vẻ vất vả hơn lần trước?

Đúng vậy, mình thấy thay đổi nhiều lắm. Lần trước mang thai Emily mình vẫn thoải mái bay đi bay về giữa Việt Nam và Úc, sức khỏe ổn định, mọi thứ nhẹ nhàng. Còn lần này có lẽ cũng do mình không còn trẻ nữa lại mang bầu sớm sau sinh nên sức khỏe kém hơn, thường xuyên bị mệt mỏi, kiệt sức. Mình cũng bị nghén nhiều hơn, khó ăn, khó ngủ hơn hẳn lần đầu. 

Chị Thúy Oanh sinh bé đầu khi ông xã đang gặp rắc rối tài chính, mọi chuyện hiện tại thế nào rồi? Liệu đây có trở thành lý do khiến chị thêm phần mệt mỏi khi mang thai? 

Mọi người cũng đều biết nên mình không muốn giấu giếm gì. Đúng là thời điểm mình sinh Emily thì anh Duy gặp rắc rối cả về tài chính và một số vấn đề khác nữa. Đến nay thì mọi chuyện đã ổn thỏa hết rồi và đương nhiên nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình khi mang thai.

ba xa doanh nhan "vo ke hoach" mang bau, bao duy sang uc song cung, nhan het viec nha - 5

Lần mang thai thứ hai, sức khỏe Thúy Oanh kém hơn trước, nhiều lần bị kiệt sức.

Lần này mang thai đã không còn cảnh "vợ ở Úc, chồng ở Việt Nam", anh Duy chắc hẳn đã chăm vợ bầu rất kỹ để bù đắp cho lần đầu?

Mình cũng thấy vui mừng vì lần này mang bầu hai vợ chồng đã được ở cùng nhau, đỡ cực cho mình vì không phải bay đi bay lại giữa hai nước. Anh Duy cũng đỡ đần nhiều việc nên mình thoải mái hơn nhiều. Mọi công việc nhà và chăm Emily anh Duy đều đảm nhận hơn. Hiện mình vẫn đi làm nên về nhà mệt mỏi chỉ việc nghỉ ngơi, dưỡng thai thôi. Anh Duy chăm sóc bà bầu rất khéo nên mình cũng yên tâm. 

ba xa doanh nhan "vo ke hoach" mang bau, bao duy sang uc song cung, nhan het viec nha - 6

Bảo Duy đảm nhiệm hết việc nhà và cả chăm bé đầu - Emily để Thúy Oanh nghỉ ngơi, dưỡng thai.

Dự định sinh bé lần này của hai vợ chồng thế nào rồi? 

Chắc chắn mình vẫn sẽ chọn sinh con Úc rồi vì bên này có điều kiện tốt hơn về y tế và mình cũng quen thuộc hơn. Thêm nữa, mình sinh con ở Úc mới có quốc tịch và được chính phủ trợ cấp khoảng 20.000 đô Úc cho 6 tháng đầu như khi sinh Emily. 

Có một điều sẽ khác biệt là lần này sinh con mình sẽ có chồng bên cạnh. Lần trước anh gặp rắc rối không sang kịp nên hai vợ chồng chỉ có thể động viên nhau qua cuộc gọi video. Là một người phụ nữ thì mình cũng có chút buồn, tủi thân. 

ba xa doanh nhan "vo ke hoach" mang bau, bao duy sang uc song cung, nhan het viec nha - 7

Lần sinh con đầu lòng, Bảo Duy chỉ có thể động viên Thúy Oanh qua điện thoại. Lần thứ hai này anh đã sẵn sàng cùng vợ "vượt cạn".

Liệu hai vợ chồng có kế hoặc tăng thêm "dân số" sau khi sinh bé này không?

Không đâu. Mình nghĩ chỉ hai bé là đủ rồi, sinh thêm thì vừa mệt, vất vả cho bản thân mình mà lại khó chăm sóc tốt cho các bé khác. Mình không quan trọng việc con trai hay con gái nhưng cũng xin tiết lộ em bé trong bụng là một "hoàng tử", vậy là đã "đủ nếp đủ tẻ" nên cả mình và anh Duy đều thống nhất không sinh thêm sau bé này. 

Cảm ơn những chia sẻ của Thúy Oanh, chúc chị có một thai kỳ khỏe mạnh!

Theo Minh An - Ảnh: NVCC (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề