Bà bầu bụng nhỏ tới mức gây bão MXH, đẻ xong lại khiến dân mạng shock toàn tập thêm lần nữa

Ngày 25/07/2021 21:28 PM (GMT+7) 76 lượt xem

Hóa ra chiếc bụng nhỏ kia lại ẩn chứa một bí mật khá to, đủ để khiến mọi người phải giật mình!

Mới đây, một bà mẹ đã khiến MXH TikTok phải chao đảo khi tiết lộ bản thân đang mang thai, nhưng bụng vẫn bé xíu! Bà mẹ 5 con Becca đã trình làng "siêu phẩm bụng" của mình trên TikTok, nơi cô tiết lộ rằng vào thời điểm quay clip thì thai nhi đã được 8 tháng tuổi. Nhưng ai nhìn cũng bảo cô chém gió vì chẳng thấy bụng bầu nào thon như thế!

Trong đoạn video được xem hơn 320.000 lần, Becca đã khoe chiếc bụng bầu cực kì siêu thực của mình - và khiến người xem không khỏi bối rối vì độ nhỏ của nó.

"Nghe này, trông tôi chẳng có cái vẻ gì là đang chửa nhỉ? Nhưng hóa ra tôi lại đang mang thai mới hài" - Cô Becca vui vẻ cho biết.

Nhưng khi Becca thông báo về việc mình đã vào viện mà hạ sinh thành công thì lúc đó cư dân mạng mới ngã ngửa ra...

Được biết, cuối cùng thì cô đã hạ sinh tận những 2 nhóc tì vào cuối tháng trước. Hai bé gái sinh đôi ra đời sớm hơn 5 tuần và hoàn toàn khỏe mạnh!

"Cái gì cơ, bụng bầu như thế mà mang song thai á? Đùa tôi à, đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến cái vụ này đó" - Hầu hết những người theo dõi Becca đều ngạc nhiên.

"Bản thân tôi cũng ngạc nhiên lắm, đến bác sĩ siêu âm cho tôi còn hoảng nữa là các bạn. Tôi và chồng đã sớm biết là song thai rồi, nhưng vẫn muốn bí mật giấu mọi người thôi" - Becca vui vẻ cho biết.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Tin bài cùng chủ đề