Anh trai Goo Hara phẫn uất: "Mẹ tôi đến đòi chia tiền ngay khi quan tài em vừa rời đi"

Ngày 16/03/2020 22:05 PM (GMT+7) 99 lượt xem

Người mẹ ruột của Goo Hara đang trở thành nhân vật bị chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội.

Mấy ngày gần đây, câu chuyện về quyền thừa kế tài sản của Goo Hara sau hơn 3 tháng cô ra đi liên tục được cập nhật trên các báo. Mới đây, chương trình Access Showbiz Tonight vừa có chia sẻ mới nhất về chuyện này. Theo đó, anh trai của nữ ca sĩ tiếp tục lên truyền hình tố cáo mẹ đẻ.

anh trai goo hara phan uat: "me toi den doi chia tien ngay khi quan tai em vua roi di" - 1

Anh trai Goo Hara tố cáo mẹ đẻ sau cái chết của em gái.

anh trai goo hara phan uat: "me toi den doi chia tien ngay khi quan tai em vua roi di" - 3

Goo Hara và anh trai khi còn bé.

Cụ thể, anh trai của Goo Hara cho biết: "Tôi đã đệ đơn kiện vì muốn bảo vệ những thứ có giá trị thuộc về em gái. Tình cảm tôi dành cho mẹ, từ sự khao khát tình thương đã biến thành sự oán giận. Tôi thực sự tức giận và không thể chấp nhận điều này.

Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa ra khỏi nhà, luật sư của mẹ đã đến đòi một nửa tài sản. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động này. Từ khi còn nhỏ, bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi đến lúc em gái tôi qua đời thì cử luật sư đến. Thật không còn gì để nói”.

anh trai goo hara phan uat: "me toi den doi chia tien ngay khi quan tai em vua roi di" - 4

Quan tài tử Goo Hara vừa đi khỏi, mẹ cô đã tới đòi chia tài sản.

Theo lời của người anh này, mẹ ruột đã cử luật sư đến đòi quyền thừa kế 50% tài sản mà Goo Hara để lại. Bà không bận tâm đến cái chết của con gái mà chỉ để ý đến số tiền nhận được. Thậm chí trong đám tang của Goo Hara, mẹ ruột chẳng thèm đến thăm viếng.

anh trai goo hara phan uat: "me toi den doi chia tien ngay khi quan tai em vua roi di" - 5

Goo Hara sở hữu tài sản trị giá 230 tỷ.

Chia sẻ của anh trai Goo Hara đang gây bức xúc trên mạng xã hội. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích mẹ ruột của nữ ca sĩ. Người ta cho rằng bà không xứng đáng là một người mẹ khi bỏ rơi con gái và đến khi cô tự tử cũng thờ ơ không quan tâm. Trái với vợ cũ, bố của Goo Hara đã để lại toàn bộ 50% tài sản mà mình được thừa kế cho con trai. Thậm chí ông còn lên tiếng phản đối yêu cầu của vợ cũ khi nhất quyết đòi số tiền thuộc về mình.

anh trai goo hara phan uat: "me toi den doi chia tien ngay khi quan tai em vua roi di" - 6

Goo Hara chọn cái chết khi tuổi đời còn quá trẻ.

Goo Hara sinh năm 1991, là thành viên của nhóm nhạc KARA. Tháng 11 năm ngoái, cô được phát hiện tự tử tại nhà riêng. Cái chết của Goo Hara khiến người thân, bạn bè đều bàng hoàng.

anh trai goo hara phan uat: "me toi den doi chia tien ngay khi quan tai em vua roi di" - 7

Goo Hara từng là nữ ca sĩ rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Được biết, bố mẹ Goo Hara ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Nữ ca sĩ không có đủ tình yêu của cả bố và mẹ vì cả hai đã có cuộc sống riêng. Khi trưởng thành, dù kiếm được khá nhiều tiền nhưng Goo Hara không thực sự hạnh phúc. Cô thường xuyên phải sống cùng với nỗi cô đơn. Có thông tin cho biết trước khi qua đời nữ ca sĩ có dấu hiệu trầm cảm. Đây cũng được coi là nguyên nhân khiến cô quyết định tìm đến cái chết.

Gemini/ KB, AK (Phụ Nữ Việt Nam)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề