3 con giáp trời sinh đã may mắn, gặp dữ hoá lành, biến hung thành cát

Ngày 16/03/2020 22:02 PM (GMT+7) 92 lượt xem

Theo tử vi, đây là 3 con giáp vận trình suôn sẻ bậc nhất, gặp dữ hoá lành, gặp nguy hoá an, biến hung thành cát. 

Tuổi Thìn

3 con giap troi sinh da may man, gap du hoa lanh, bien hung thanh cat - 1

Người tuổi Thìn thường thông minh, tài trí hơn người. Họ sống có nhiều tham vọng và sẽ nỗ lực để đạt được thành công, danh tiếng và địa vị. Theo tử vi, đây là một trong những con giáp vốn trời sinh đã được ban sự may mắn. 

Người ta nói rằng những chú Rồng sinh ra đã mang trong mình một phong cách của bậc đế vương, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn. Nếu sinh vào tháng 10, tháng 11 âm lịch, người đó sẽ càng mạnh mẽ, ý chí chiến đấu cao. 

Tuổi Thìn không ngại thử thách. Họ sẵn sàng đối mặt và thể hiện năng lực của mình. Nhờ trời phú may mắn, những chú Rồng được giúp sức của quý nhân nên con đường càng trở nên hanh thông, thuận lợi. 

Nếu gặp phải khó khăn, con giáp khác có thể nản lòng thì người tuổi Thìn sẽ tìm mọi cách để lội ngược dòng. Họ linh hoạt trong giao tiếp, sử dụng với những mối quan hệ có thể giúp đỡ được. Nhìn chung, đây là một trong những con giáp được trời ban phúc đức, làm gì cũng dễ đạt được thành công hơn. 

Sự nghiệp xuất chúng, tiền bạc dĩ nhiên cũng theo đó mà ngày càng rộng mở. Theo tử vi, tuổi Thìn càng về trung niên sẽ càng được an nhàn hưởng cuộc sống sung sướng bên gia đình. 

Tuổi Mùi

3 con giap troi sinh da may man, gap du hoa lanh, bien hung thanh cat - 3

Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh và là người sống rất trọng tình cảm. Con giáp này trời sinh vốn thông minh sắc sảo và có khả năng nhìn nhận tốt.

Cuộc sống của người tuổi Mùi từ lúc sinh ra đã khá nhàn hạ. Nhìn vào họ, ta luôn thấy được sự bình yên, thong dong. Người ta thường cho rằng nếu sinh vào mùa đông, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn vì mùa đông là mùa khan hiếm thức ăn. Song những chú Dê chớ lo lắng vì quý nhân sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ con giáp này. 

Tuổi Mùi là những người có đầu óc thông minh, họ rất khéo léo trong việc xử lý, điều chỉnh những mối quan hệ của mình, mặc dù bản thân có thể không phải là người giỏi giao tiếp. Cuộc đời của người tuổi Mùi trở nên nhiều phần thuận lợi hơn nhờ vận may đến từ sự trợ giúp của những người xung quanh. Dù vào hoàn cảnh khó khăn nhất, con giáp này vẫn luôn có bạn bè tốt và gia đình ở bên cạnh. 

Tuổi Tuất

3 con giap troi sinh da may man, gap du hoa lanh, bien hung thanh cat - 4

Tuổi Tuất là một trong những con giáp sinh ra đã may mắn hơn người. Họ là những người nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Cũng bởi vậy mà đường quý nhân của những người tuổi này rất vượng. 

Trông bề ngoài, tuổi Tuất có chút lạnh lùng song thực chất đây là con giáp sống rất giàu tình cảm. Tuổi Tuất không phải là  người có lối sống ham mê tiền tài, địa vị và quyền lực. 

Tuổi Tuất là những người thích giao tiếp, kết bạn bởi vậy họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Chất liệu cuộc sống của họ được tạo nên từ tình yêu thương, sự quan tâm của những người xung quanh. Sự may mắn cũng như vận quý nhân tốt của bản mệnh không do mệnh tốt mà còn là nhờ chính bản thân con giáp này luôn tốt bụng, chân thành trong cách đối nhân xử thế. Theo tử vi, đây sẽ là một trong những con giáp vận trình suôn sẻ bậc nhất, gặp dữ hoá lành, gặp nguy hoá an, biến hung thành cát. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Trương Thi (Khám phá)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề