Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc

Ngày 19/11/2020 21:37 PM (GMT+7) 2,210 lượt xem

Trong khi tôi đang suy nghĩ miên man thì em đột ngột làm ra một hành động khiến tôi sững sờ không thể tin nổi. Em đưa tay giật tung chiếc cà vạt trên cổ tôi, rồi ghé sát đôi môi quyến rũ của em bên tai tôi thủ thỉ: “Đêm nay ở lại với em nhé anh…”.

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây gần 2 năm, do những mâu thuẫn không thể hòa giải giữa hai vợ chồng. Cuộc sống chung quá nhiều va chạm và xích mích, chúng tôi lại chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Vợ cũ của tôi là người phụ nữ rất ngang bướng và có cái tôi cao. 

Ngoài ra chúng tôi còn bất đồng quan điểm trong vấn đề sinh con. Tôi khao khát được làm cha từ lâu rồi nhưng em lại không muốn đẻ luôn vì sợ mất tự do và tàn phai nhan sắc. Em bảo cứ chơi cho chán đã, khi nào gần hết tuổi đẻ thì sinh một đứa cho có con, chứ em cũng không bao giờ đẻ đến đứa thứ hai. Thêm nhiều chuyện vụn vặt nữa mà tôi và em cứ cãi nhau liên miên, cuối cùng thì đưa nhau ra tòa chấm dứt tất cả.

Trong hai năm qua tôi cũng quen biết và tìm hiểu vài người phụ nữ khác nhau. Cuối cùng tôi chọn được vợ sắp cưới của tôi bây giờ. Cô ấy không xinh đẹp và quyến rũ bằng vợ cũ nhưng là mẫu phụ nữ truyền thống, có thể làm vợ hiền, mẹ đảm và dâu thảo. Đó mới là mẫu phụ nữ tôi cần để lấy làm vợ.

Thêm nhiều chuyện vụn vặt nữa mà tôi và em cứ cãi nhau liên miên, cuối cùng thì đưa nhau ra tòa chấm dứt tất cả. Ảnh minh họa

Sau khi quyết định kết hôn, tôi và cô ấy nhanh chóng thông báo rộng rãi tin mừng đến bạn bè và người quen. Đồng thời bắt tay vào chuẩn bị các khâu cho đám cưới. Vì vợ sắp cưới của tôi chưa từng kết hôn nên tôi muốn cho cô ấy một hôn lễ thật đàng hoàng để cô ấy đỡ tủi thân. 

Mọi thứ rất suôn sẻ và thuận lợi. Cho đến ngày hôm qua, tức là cách ngày cưới của chúng tôi đúng nửa tháng thì vợ cũ đột ngột gọi điện muốn gặp tôi. Trong điện thoại, em bảo tôi tới nhà em có chuyện quan trọng muốn nói cho tôi biết. Em đã nói vậy tôi cũng không thể từ chối được. 

Tôi vừa nhấn một hồi chuông thì cánh cửa ngay lập tức bật mở, em xuất hiện lôi tuột tôi vào nhà, cửa ngay lập tức sập lại sau lưng chúng tôi. Tôi và em nhìn nhau chăm chú, cũng phải khá lâu rồi tôi không gặp em. Trước đây thi thoảng tôi có mời em đi ăn hoặc uống cà phê nhưng từ khi xác định quan hệ với vợ sắp cưới thì tôi không còn gặp gỡ em nữa. 

Nhìn em vẫn trẻ trung và xinh đẹp như xưa. Tôi thở dài trong lòng, lại nghĩ giá như chúng tôi không ly hôn thì có phải hiện tại em vẫn là vợ tôi hay không. Nhưng thời gian đâu thể quay ngược trở lại, dẫu trong lòng chúng tôi cảm thấy thế nào thì cũng không thể thay đổi được một sự thật là tôi và em đã trở thành quá khứ của nhau.

Trong khi tôi đang suy nghĩ miên man thì em đột ngột làm ra một hành động khiến tôi sững sờ không thể tin nổi. Em đưa tay giật tung chiếc cà vạt trên cổ tôi, rồi ghé sát đôi môi quyến rũ của em bên tai tôi thủ thỉ: “Đêm nay ở lại với em nhé anh…”. 

Tôi bủn rủn cả người, tại sao em lại nói như vậy? Em quên rằng chúng tôi đã là vợ cũ và chồng cũ của nhau rồi hay sao? “Không còn là vợ chồng chính thức nhưng chúng ta có thể ở bên nhau dưới một danh phận khác mà anh. Người tình chẳng hạn…”, em tiếp tục rót vào tai tôi những lời dụ dỗ đầy ma lực. 

Nhưng em đã thành công rồi, em khiến tôi phải xao động và bối rối rất nhiều. Ảnh minh họa

“Trong hai năm qua em cũng có qua lại với vài người đàn ông khác nhau nhưng em nhận ra chẳng ai bằng anh cả. Anh hiểu em, nâng niu em và có thể cho em những cảm xúc bùng cháy. Em không định tái hôn nhưng em vẫn cần một người đàn ông bên cạnh, anh đồng ý nhé…”, em từ từ dẫn dắt tôi lún sâu vào chiếc bẫy tình mà em dệt ra. 

Em biết thừa tôi vẫn còn ít nhiều tình cảm với em. Em cũng biết rằng chuyện ấy của chúng tôi rất hòa hợp. Vậy nên em mới táo bạo và liều lĩnh đưa ra đề nghị đó. Nhưng em đã thành công rồi, em khiến tôi phải xao động và bối rối rất nhiều.

Hôm ấy tôi phải lấy hết dũng khí mới có thể đẩy vợ cũ ra và trở về nhà. Chúng tôi đã quen thuộc nhau đến thế, đã từng yêu nhau đậm sâu và có bao đêm nồng nàn bên nhau. Chỉ cần đứng cạnh cô ấy là bao cảm xúc xưa cũ cứ thế ùa về trong tôi, khiến tôi thật sự rất khó làm chủ được bản thân. 

Nhìn ý tứ của em thì có vẻ em sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Tôi phải làm gì đây nếu lần nữa em còn gọi điện đến và đòi hẹn gặp? Tôi sợ mình sẽ lạc lối trong những lời dụ dỗ của em và phản bội người vợ hiện tại...

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề