Minh Hằng hé lộ điều ít ai ngờ về Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê

Ngày 16/03/2020 22:07 PM (GMT+7) 56 lượt xem

Bằng khả năng diễn xuất và sự hiểu biết về những người bạn, Minh Hằng diễn tả lại hành động, biểu cảm và lời nói của ba nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Trong chương trình Jusk ask me số mới nhất, Minh Hằng đã dành thời gian chia sẻ về ấn tượng của cô với những người bạn trong showbiz như: Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê. Ngoài ra, nữ ca sĩ hé lộ thêm về tình hình tài chính và dự án “khủng” trong năm 2020 này.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn ra rất phức tạp, ảnh hưởng mạnh đến cuộc sống và công việc, Minh Hằng buộc phải tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật, thực hiện đúng các phương pháp phòng tránh dịch bệnh.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi bị ảnh hưởng cũng ít thôi nhưng tôi lo ngại cho tất cả mọi người. Học sinh thì không được đến trường, tất cả các ngành nghề bị ảnh hưởng về kinh tế rất nhiều. Nếu kéo dài lâu hơn thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn nên mọi người rất lo lắng”.

Trong phần thử thách dành cho nghệ sĩ khách mời, Minh Hằng nhận được yêu cầu bốc thăm tên của một người bạn trong showbiz bất kỳ và diễn tả lại hành động hoặc lời nói quen thuộc của nhân vật đó. Khi bốc thăm phải tên Mai Phương Thúy, Minh Hằng cho hay: “Không biết cô ấy có nói với mọi người hay không nhưng thực ra cô ấy hay nói với nhóm bạn như này: Cả cuộc đời của em chưa biết thất bại là gì chị ạ, em kinh doanh cái nào cũng đúng, em có thể đọc được tâm lý của mọi người”.

Minh Hằng nhận thấy các hoa hậu thường rất chỉnh chu trong lời ăn tiếng nói nhưng riêng Mai Phương Thúy thì không. Chân dài họ Mai thật thà, có gì nói đấy.

Tên người nổi tiếng thứ hai Minh Hằng bốc được là Gil Lê. Đối với giọng ca “Người vô hình”, người yêu tin đồn của Hoàng Thùy Linh là một người em rất lễ phép, luôn quan tâm tới mọi người xung quanh và có nhiều triết lý tình yêu. Theo Minh Hằng, Gil Lê gặp ai cũng chắp tay phía trước để chào hỏi. Mỗi khi ngồi gần Gil Lê, Minh Hằng lại nhận được những câu hỏi han từ đàn em như: “Chị uống gì chưa?”, “Chị ăn gì chưa?”, “Chị có mệt không?”…

Nhắc đến Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng bật mí: “Hoàng Thùy Linh hay nói với tôi theo kiểu: Thật ra, em nghĩ chuyện đó không như mọi người nghĩ đâu. Trong cuộc sống này chỉ cần chị em mình có nhau là được rồi, mặc kệ ngoài kia nói gì! Còn ở ngoài, cô ấy lại nói: Mình biết cuộc sống này như thế, nhưng không sao, mình đã trải qua nhiều biến cố rồi nên mình hiểu cuộc sống của mọi người”.

Ngoài ra, Minh Hằng nhấn mạnh, Hoàng Thùy Linh là một nghệ sĩ có vẻ ngoài dịu dàng nhưng bên trong chất chứa nhiều tâm sự. Cuối cùng, cựu huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018 đánh giá bản thân là một người chơi với các chị em rất thật lòng, luôn chia sẻ với mọi người xung quanh, có sao nói vậy.

Theo Minh Châu (Dân Việt)

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề