Hội bạn thân để lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi?

Ngày 15/10/2020 18:25 PM (GMT+7) 4,794 lượt xem

Tên của em bé đã được hé lộ ngay trong tiệc mừng sinh nhật của Đông Nhi khiến dân mạng thích thú.

Kể từ về chung một nhà và mang thai con đầu lòng, cuộc sống của Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn là chủ đề quan tâm, dõi theo của người hâm mộ. Hiện nay, nhiều người đang rất tò mò về tên em bé, bởi đến hiện tại vẫn là ẩn số dù ngày lâm bồn của Đông Nhi đã gần kề. 

Hội bạn thân để lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi?-1

Ngày 13/10 vừa qua, vào đúng dịp sinh nhật của Đông Nhi, hội hội bạn thân gặp gỡ để chúc mừng ngày đặc biệt của nữ ca sĩ. Được biết, mọi thứ không quá rình rang vì ai cũng bận rộn hướng về miền Trung. 

Điều đặc biệt, quản lý của Noo Phước Thịnh vô tình đăng tải chiếc bánh kem tặng cho bà bầu, để lộ tên thân mật của bé gái sắp chào đời. Cụ thể, dòng chữ đó là: "Happy Birthday mẹ Winnie", khiến nhiều người đồn đoán Winnie là tên thân mật của ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Hội bạn thân để lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi?-2

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã cảm thấy bớt tò mò về cái tên của con gái Đông Nhi, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ đến bà bầu và mong ngóng ngày cô vượt cạn thành công. 

Hội bạn thân để lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi?-3

Trước đó, trong dịp sinh nhật tuổi 32 của Đông Nhi, cùng với sự kiện đặc biệt bà xã mang thai, Ông Cao Thắng viết một bức tâm thư dài cảm ơn vợ con đã luôn bên cạnh.

Ông Cao Thắng khẳng định rằng, tình yêu của mình dành cho hai mẹ con là không bao giờ thay đổi. Đồng thời, vợ chồng anh cũng mong muốn khi bé chào đời sẽ là một cô bé xinh xắn và bản lĩnh. 

Hội bạn thân để lộ tên thân mật của con gái đầu lòng nhà Đông Nhi?-4

"Ba biết rằng con sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh. 

Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy", Ông Cao Thắng xúc động. 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1