Cười bò với loạt thiết kế “đi vào lòng đất” của khách sạn: Giờ muốn khách đi hay ở?

Ngày 18/01/2021 16:35 PM (GMT+7) 2,847 lượt xem

Những vị khách này có lẽ cũng cảm thấy khó hiểu đến mức không biết nên làm gì với những thiết kế đặc biệt của các khách sạn.

Đi du lịch ở bất cứ nơi đâu, việc quan trọng nhất nhì quyết định sự thoải mái cho mỗi chuyến đi đó là phải đặt được một chỗ ở thật tốt và phù hợp. Đó là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài khám phá vùng đất mới, giúp bạn thư giãn và có thể chụp ảnh check in với những thiết kế thú vị của khách sạn.

Bên cạnh những nơi cư trú sang xịn và đẹp thì cũng có không ít khách sạn đã sáng tạo ra những thiết kế kỳ cục, khiến nhiều du khách rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Dưới đây là loạt hình ảnh oái oăm mà du khách khắp nơi trên thế giới đã chia sẻ có thể khiến bạn “cười bò”.

Gương soi như thế này thì tôi trang điểm kiểu gì được nhỉ?

Nửa đêm tắt đèn mà thấy cảnh này chắc chỉ muốn rớt tim ra ngoài

Một khách du lịch chia sẻ hình ảnh trong phòng tắm tại một nhà nghỉ cô thuê ở thủ đô Cairo (Ai Cập), nơi máy sấy tóc và ổ cắm được đặt sát với vòi tắm hoa sen.

Khách sạn quảng cáo là có bể bơi ngoài trời. Còn đây là hình ảnh thực tế khi khách tới. Hình ảnh chụp tại một khách sạn ở Jeju Circa.

Đi trên tấm thảm này chắc sẽ cảm thấy hoa mắt chóng mặt, không hiểu mình đang say hay hành lang say. Khách sạn này nằm ở Cologne, Đức.

Một du khách khác than phiền đặt nhà nghỉ trên Airbnb và nhận được căn phòng với ban công "rộng rãi" chưa đủ đặt một bàn chân.

View khách sạn này đẹp quá ta!

Thiết kế siêu tiết kiệm diện tích

Cầu thang được thiết kế cực sáng tạo và hiếm có nhưng coi chừng ngã sấp mặt như chơi!

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 0 / 5. Số đánh giá 0

Nguồn bài viết

Tin bài cùng chủ đề