4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp

Ngày 02/12/2020 13:17 PM (GMT+7) 8,661 lượt xem

Nếu như bạn đang mặc một bộ quần áo đơn điệu và cần có điểm nhấn nổi bật, hãy chọn cho mình một chiếc khăn lụa họa tiết.

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 1

Không cần phải là những bộ đồ đắt tiền mới có thể giúp bạn trở nên sang trọng hơn mà đôi khi nhờ những món đồ cơ bản cũng sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng thị giác. Đó là những chiếc khăn tay lụa mà dường như bất kể phái đẹp nào cũng đều sở hữu. Sau đây là những kiểu làm điệu với khăn lụa thời thượng hiện nay.

Tạo kiểu bán thân với chiếc thắt lưng

Nếu như bạn đang mặc một bộ quần áo đơn điệu và cần có điểm nhấn nổi bật, hãy chọn cho mình một chiếc khăn lụa họa tiết. Khi đó, bạn có thể đeo chiếc khăn thành vạt chéo hay bán thân đều đẹp mắt. Ngoài ra, thắt lưng vừa và to bản sẽ hỗ trợ cho việc tạo kiểu bằng khăn trông thanh lịch hơn. Có thể bạn sẽ có nhiều ý tưởng với chúng nhưng chìa khóa để trông sang trọng là sự kết hợp linh hoạt giữa trang phục màu trung tính và chiếc khăn lụa họa tiết hay màu sắc tinh tế.

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 2

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 3

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 4

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 5

Khăn lụa tô điểm cho túi xách

Một cách làm điệu khác với khăn lụa khá thú vị bởi không hề gắn liền với cơ thể bạn đó là tô điểm cho chiếc túi xách của bạn. Đây sẽ là một tips gây ấn tượng của những cô gái bận rộn hoặc khi bạn không biết mặc gì. Chỉ cần trang phục màu trung tính cùng một chiếc khăn lụa màu sắc tươi sáng buộc trên quai túi cũng đủ cảm thấy hút mắt. Bạn có thể tùy ý chọn cho mình một phong cách yêu thích với gam màu cổ điển tạo nét quý phái, trong khi gam màu rực rỡ lại cho sự trẻ trung, nếu bạn thích thanh lịch tuyệt đối hãy chọn màu sắc nhã nhặn.

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 6

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 7

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 8

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 9

Làm điệu cho mái tóc kiểu Pháp

Vốn dĩ, đã có khá nhiều cách làm điệu cho mái tóc bằng khăn lụa như đeo băng đô, khăn trùm đầu,... Song có một cách không hề cầu kì mà lại mang phong cách lãng mạn như một cô gái Pháp đó là kiểu buộc khăn quanh tóc. Chẳng cần làm điều gì quá to tát, chỉ cần buộc chúng quanh đuôi ngựa hay tóc túi và để vạt khăn buông lơi xuống bờ vai là bạn sẽ thấy mình trong hình ảnh của một nàng thơ đầy khí chất.

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 10

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 11

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 12

Tạo hiệu ứng thanh thoát nhờ dải khăn mảnh mai

Gần tương tự như làm điệu cho mái tóc, để trông lãng mạn như một cô gái Pháp, bạn không nên tận dụng hết độ dài của chiếc khăn mà nên để lại một dải vừa đủ trước ngực. Có thể thắt nơ hoặc thắt kiểu “cô bé quàng khăn đỏ” phía trước hay thả ra phía sau đều đẹp. Có vô vàn cách đeo khăn, song cách này không chỉ cho bạn thêm nữ tính mà còn tạo hiệu ứng cho cơ thể thanh thoát hơn nhờ dải khăn mảnh mai này.

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 13

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 14

4 kiểu làm điệu với khăn lụa theo phong cách của cô gái Pháp - 15

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1