15 ngày đầu năm mới 2021, 3 con giáp này được lộc trời ban, giàu bất thình lình

Ngày 01/01/2021 11:58 AM (GMT+7) 1,030 lượt xem

Theo tử vi, bước sang năm mới 2021, đây sẽ là 3 con giáp vận trình tài lộc cũng như sự nghiệp có nhiều bước tiến tích cực trong 15 ngày đầu.

Tuổi Sửu 

Theo tử vi, người tuổi Trâu vốn chịu thương chịu khó. Họ sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền và là người có trách nhiệm với tập thể. Con giáp này có lập trường riêng, không dễ bị người khác lay chuyển và rất tự lập.

Tuổi trẻ với người tuổi Sửu thường khá chật vật. Vì nhiều yếu tố khác nhau mà con giáp này thường ít khi đạt được thành công sớm. Tuy nhiên đặc điểm của những chú Trâu là sẽ không dễ dàng bị khuất phục. Họ sẽ kiên định với con đường mình đã chọn, thầm lặng làm việc, thầm lặng cố gắng. Không phụ công sức mà con giáp này đã bỏ ra, trung niên sẽ là khoảng thời gian vượng lộc nhất với người tuổi Sửu.

Bước sang năm mới 2021, theo tử vi, 15 ngày đầu năm cũng sẽ là khoảng thời gian viên mãn với con giáp này.  Được các ngôi sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp của tuổi Sửu dần thăng tiến, tài lộc cũng ngày càng tăng, gia đạo thêm yên ấm. 

Tuổi Thân 

Có thể nói rằng, khỉ là con vật thông minh, khôn khéo bậc nhất trong số 12 con giáp. Người tuổi Thân hoạt bát, thông minh. Họ rất giỏi trong việc quan sát, có thể nhìn thấy được những cơ hội mà người khác không thấy. Họ là người luôn thích học hỏi thêm nhiều điều mới từ thế giới xung quanh, mở rộng thêm những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. 

Theo tử vi, 15 ngày đầu tiên của năm mới, từ 1/1-15/1 sẽ là khoảng thời gian những chú Khỉ rước Thần Tài về nhà. Vận khí đến, phúc khí gia tăng giúp người tuổi này dù làm công việc gì cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Trong công việc, người tuổi Thân sẽ tìm được cơ hội để chứng minh năng lực vượt trội của mình, được cấp trên cũng như đồng nghiệp ghi nhận. Về tài lộc, đây là khoảng thời gian những chú Khỉ có thể gia tăng thu nhập một cách nhanh chóng. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Thân trong khoảng thời gian này chính là khi thành công chớ chủ quan, cẩn thận có kẻ tiểu nhân vì ganh ghét mà tìm cách ngáng trở. 

Tuổi Mùi 

Theo tử vi, những người tuổi Mùi rất nhân hậu và tốt bụng. Họ giàu tình cảm, thân thiện và thường là người nhận được nhiều sự yêu mến. Nếu như với ai đó, cuộc sống giàu sang vật chất là điều đáng mơ ước thì với những chú Dê, hạnh phúc bên gia đình mới là điều mà họ hướng đến. 

Từ ngày 1/1 đến 15/1 dương lịch, người tuổi Mùi sẽ có bước ngoặt lớn trong vận trình. Cụ thể, theo tử vi, những chú Dê nhờ được may mắn trời ban mà dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ gặp được cơ hội "hái" ra tiền. 

Về công việc, đây là lúc người tuổi Mùi không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Có thể nhiệm vụ đó sẽ khiến con giáp này phải vất vả, bỏ ra không ít công sức nhưng sẽ nhanh chóng tuổi Mùi đến ngày hái quả ngọt mà thôi. Dự báo, đây là khoảng thời gian tuổi Mùi có thể được thăng chức hoặc cấp trên cất nhắc, đề bạt. Nhìn chung, người chủ động, dám nghĩ dám làm sẽ đạt được thành công lớn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1

Nguồn bài viết